Vietnam AutoExpo 2018 khai mạc: Nhộn nhịp hơn nhờ xe mô tô phân khối lớn

Triển lãm Phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ Vietnam AutoExpo 2018 đã chính thức khai mạc vào sáng nay với sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Sáng nay, 6/6/2018, triển lãm quốc tế về phương tiện giao thông vận tải và công nghiệp hỗ trợ, Vietnam Auto Expo 2018, đã chính thức khai mạc tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Vietnam AutoExpo 2018

Vietnam AutoExpo 2018

Triển lãm năm nay là sân khấu trưng bày nhiều sản phẩm xe thương mại đến từ các thương hiệu trong nước và nước ngoài như VEAM của Việt Nam, Gaz Group của Nga, Faw Group, Hongyan hay KC Motors. Cũng trong khuôn khổ triển lãm Vietnam AutoExpo 2018, hội thảo “Phát triển công nghệ hỗ trợ, kết nối cung cầu phục vụ cho sản xuất và lắp ráp xe ô tô thương mại và chuyên dụng tại Việt Nam” sẽ là nơi các doanh nghiệp và chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực này hội họp và bàn thảo về tình hình phát triển, dự báo thị trường, chiến lược và các chính sách thuế quan.

Ngoài dòng xe thương mại, triển lãm năm nay có một điểm mới là sự góp mặt của 4 thương hiệu xe mô tô phân khối lớn nhập khẩu là Ducati, Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield.

Đến với triển lãm Vietnam AutoExpo 2018, Ducati trưng bày tổng cộng 26 mẫu xe, nổi bật nhất là các mẫu xe như Ducati Panigale V4S, Multistrada 1260 Pikes Peak, Monster 821 2018 hoàn toàn mới và Ducati Supersport.

Ducati V4 Speciale

Ducati V4 Speciale

Thương hiệu thứ hai là Harley-Davdison với các mẫu xe đình đám như Harley-Davidson Ultra Glide, Forty-Eight phiên bản kỷ niệm 115 năm hay Breakout kỷ niệm 115 năm.

Ngoài hai thương hiệu đình đám kể trên, còn có hai thương hiệu mới là có mặt tại thị trường Việt Nam là Triumph và Royal Enfield cũng góp mặt tại triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 này.  Trong lần đầu tiên tham dự một triển lãm quy mô tại Việt Nam, thương hiệu Triumph đã giới thiệu đến người dùng Việt mẫu adventure Triumph Tiger 800 XCa 2018. Cùng với đó là nhiều mẫu xe nổi tiếng của hãng như Bonneville T120, Bonneville Bobber hay Scrambler.

Triumph Tiger 800 XCA 2018

Triumph Tiger 800 XCA 2018

Song song với Triumph, Royal Enfield cũng ra mắt một chiếc adventure giá rẻ có tên Royal Enfield Himalayan với giá bán dự kiến khoảng 147 triệu VNĐ.

Bên cạnh các gian hàng mô tô phân khối lớn, triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 còn thu hút hàng trăm gian hàng khác nhau, trưng bày và giới thiệu các loại máy móc, linh kiện, phụ tùng và đồ chơi liên quan đến xe ô tô.

Ngoài hoạt động tham quan, khám phá các gian hàng bên trong triển lãm, khách tham dự triển lãm còn có thể đăng ký tham gia chương trình lái thử xe được 4 thương hiệu mô tô phân khối lớn tổ chức ở không gian ngoài trời.

Bạn cũng có thể thích