Với 3,3 triệu USD, liệu có ai chọn Lykan Hypersport thay vì Bugatti Chiron hoặc Ferrari LaFerrari

Điểm nổi bật của Lykan Hypersport chính là mẫu siêu xe này chỉ có đúng 7 chiếc được sản xuất trên thế giới và từng góp mặt trong bộ phim “Fast & Furious 7”.

Nhắc đến những mẫu siêu xe có giá bán “đắt đỏ” hơn 2 triệu USD nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những cái tên như Koenigsegg, Pagani, LaFerrari Aperta hay Bugatti Chiron. Tuy nhiên, vẫn còn 1 cái tên đến từ Dubai với mức giá bán lúc xuất xưởng 3,4 triệu USD, cao hơn 1 triệu USD so với Bugatti Chiron khiến giới mê xe không khỏi bất ngờ.

x

Điểm nổi bật của Lykan Hypersport chính là mẫu siêu xe này chỉ có đúng 7 chiếc được sản xuất trên thế giới và từng góp mặt trong bộ phim “Fast & Furious 7”.

x

x

Chiếc Lykan Hypersport đang được rao bán tại Dubai có mức giá bán 3,335 triệu USD, với mức giá rao bán này các tay chơi có thể dễ dàng sở hữu 1 chiếc Bugatti Chiron mới tinh kèm theo “tiền thối lại” dao động từ 500.000 đến 800.000 USD.

Lykan Hypersport được hãng W Motors đến từ Lebanon cho ra đời vào năm 2013 với thiết kế gây ấn tượng bởi bộ cửa cắt kéo mở ngược ra phía sau.

x

x

Lykan Hypersport là một trong những siêu xe mới và đặc biệt nhất thế giới. Xe được đính cả kim cương, mui mạ vàng, khung gầm bằng sợi carbon và một màn hình hiển thị ba chiều mang tính cách mạng trong nội thất.

Những người sở hữu siêu xe này sẽ được tặng riêng một chiếc đồng hồ đặc biệt mang tên Cyrus Klepcy và có giá tới 200.000 USD.

Lykan Hypersport được trang bị động cơ 6 xi-lanh phẳng, đi kèm với hệ thống tăng áp do hãng độ RUF chuyên nâng cấp xe Porsche phát triển. Nhờ đó, Lykan Hypersport sở hữu công suất tối đa 750 mã lực, thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây và tốc độ tối đa khoảng 395 km/h.

>>> Đại gia Qatar chi hơn 16,1 tỷ Đồng chỉ để cho chiếc Bugatti Chiron của mình có bộ áo không giống ai

Bạn cũng có thể thích