Vụ tai nạn hy hữu biến chiếc Range Rover Velar thành phiên bản mui trần có 1 không 2

Một sai lầm ngớ ngẩn của tài xế xe chuyên dụng đã khiến 2 chiếc Range Rover Velar bị hư hỏng nặng. 1 trong 2 chiếc này còn vô tình biến thành phiên bản mui trần nhưng chắc chắn sẽ không được sử dụng.

Range Rover đang nhận “quả ngọt” từ chiếc Velar. Tuy nhiên, một vụ tai nạn hy hữu của 2 chiếc SUV hạng sang tại Anh đang khiến hãng xe sang này choáng váng.

Vụ tai nạn hy hữu biến chiếc Range Rover Velar thành phiên bản mui trần có 1 không 2

Vụ tai nạn hy hữu biến chiếc Range Rover Velar thành phiên bản mui trần có 1 không 2.

Thiệt hại dành cho chiếc Range Rover Velar này khá nặng và gần như không thể sửa chữa lại

Thiệt hại dành cho chiếc Range Rover Velar này khá nặng và gần như không thể sửa chữa lại.

Chiếc xe chuyên dụng chở theo 2 chiếc Range Rover Velar đã gặp nạn tại một cây cầu đi bộ bắt qua đường cao tốc M61, Farnworth, Bolton BL5 1BU, Anh, khiến cả 2 chiếc SUV hư hỏng nặng. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cảnh sát điều tra.

Tuy nhiên, những hình ảnh tại hiện trường cũng giúp nhiều người tìm ra câu trả lời của vụ tai nạn này. Lỗi chính thuộc về tài xế xe chuyên dụng đã không quan sát và tính toán việc cả 2 chiếc xe Range Rover Velar có thể không “chui lọt” qua thành cầu đi bộ trên cao.

Nguyên nhân vụ tai nạn do tài xế xe chuyên dụng đã bất cẩn không quan sát khi đi qua cầu đi bộ trên cao

Nguyên nhân vụ tai nạn do tài xế xe chuyên dụng đã bất cẩn không quan sát khi đi qua cầu đi bộ trên cao.

Chiếc Range Rover Velar này thiệt hại nhẹ hơn so với chiếc màu đỏ

Chiếc Range Rover Velar này thiệt hại nhẹ hơn so với chiếc màu đỏ.

Hậu quả của vụ tai nạn là 1 trong số 2 chiếc Range Rover Velar bị “cắt” mất phần mui xe và trở thành 1 chiếc SUV mui trần. Tất nhiên, chiếc Range Rover Velar mui trần này sẽ không được sử dụng và gần như không thể nào sửa chữa lại. Chiếc Velar còn lại bị hư hỏng nhẹ hơn và có thể khôi phục dễ dàng. Không có ai bị thương trong vụ tai nạn đáng tiếc trên.

Nhiều khả năng, tài xế xe chuyên dụng này sẽ chịu chi phí thiệt hại cho cả 2 chiếc Range Rover Velar này. Đây có lẽ là bài học đắt giá cho những người chuyên làm công việc vận chuyển các mẫu xe từ nhà máy đến đại lý hay bàn giao cho các khách hàng.

Về phía khách hàng, họ sẽ cũng chẳng lấy làm vui gì khi 2 chiếc Range Rover Velar này bị tai nạn trên đường bàn giao cho mình. 2 vị khách hàng này sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian để hãng xe Anh quốc bàn giao lại 2 chiếc Range Rover Velar khác.

>>> Mercedes-Benz G-Class của Justin Bieber bị Range Rover Velar húc đuôi

Bạn cũng có thể thích