“Vua địa hình” Mercedes-Benz G63 AMG biển số “tứ quý” 7 tại Phú Thọ

Không thua kém các doanh nhân tại Tp.HCM, Hà Nội, Bình Định, chiếc Mercedes-Benz G63 AMG tại Phú Thọ cũng sở hữu chiếc biển “tứ quý” 7 đẹp mắt.

Những chiếc “hộ khẩu” đẹp như mơ của Mercedes-Benz G63 AMG tại Việt Nam trải dài khắp các tỉnh thành như Sài Gòn, Hà Nội, Bình Định, Nha Trang, Quảng Bình hay Phú Thọ. Trong đó, “vua địa hình” của một người yêu xe tại Phú Thọ mang biển “tứ quý” 7.

Vua địa hình Mercedes-Benz G63 AMG biển số tứ quý 7 tại Phú Thọ

“Vua địa hình” Mercedes-Benz G63 AMG biển số “tứ quý” 7 tại Phú Thọ. Ảnh: Thế Anh

Không chỉ riêng Mercedes-Benz G63 AMG tại Phú Thọ, một số chiếc tại Hà Nội, Sài Gòn, Bình Định cũng sở hữu biển tứ quý đẹp mắt

Không chỉ riêng Mercedes-Benz G63 AMG tại Phú Thọ, một số chiếc tại Hà Nội, Sài Gòn, Bình Định cũng sở hữu biển “tứ quý” đẹp mắt. Ảnh: Thế Anh

Biển “tứ quý” cũng từ lâu được một số doanh nhân sở hữu xe sang cực kỳ ưa chuộng vì tin rằng sẽ mang đến sự may mắn và tài lộc cho mình. Riêng biển 4 con số 7 được giới luận biển đọc là tứ thất hay còn có ý nghĩa là bốn mùa không mất.

Rolls-Royce Phantom chính hãng đầu tiên của bà Dương Thị Bạch Diệp với biển 77L-7777

Rolls-Royce Phantom chính hãng đầu tiên của bà Dương Thị Bạch Diệp với biển 77L-7777

Ngoài chiếc biển “tứ quý” 7 gắn trên chiếc Mercedes-Benz G63 AMG tại Phú Thọ, tại Việt Nam, còn có khá nhiều mẫu xe được chủ nhân lựa chọn biển “tứ quý” này như một chiếc Mercedes-Benz G63 AMG tại Bình Định hay nổi tiếng nhất là chiếc Rolls-Royce Phantom chính hãng đầu tiên của bà Dương Thị Bạch Diệp với biển 77L-7777. Thậm chí, chữ cái L nếu lật ngược lại cũng sẽ ra con số 7.

Bên cạnh chiếc Mercedes-Benz G63 AMG biển “tứ quý” 7 gây không ít sự khâm phục của giới mê xe trong cả nước, một doanh nhân Phú Thọ còn sở hữu chiếc xe siêu sang đáng ao ước Maybach 57 với ngoại thất dán đề-can màu xanh cửu long cực kỳ bắt mắt.

Biển tứ quý 7 mang hàm ý là bốn mùa không mất

Biển “tứ quý” 7 mang hàm ý là bốn mùa không mất. Ảnh: Thế Anh

Mercedes-Benz G63 AMG của người yêu xe tại Phú Thọ thuộc thế hệ cũ và có giá bán khoảng 7,3 tỷ Đồng, chiếc xe địa hình này có đặc điểm là rất kén thay đổi phong cách dù ra đời từ năm 1979 cho đến nay. Ở phiên bản mới, G63 AMG vẫn giữ phong cách bệ vệ nhưng đã được thay đổi một số chi tiết hiện đại hơn.

“Vua địa hình” Mercedes-Benz G63 AMG sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 5,5 lít, sản sinh công suất tối đa 544 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp AMG và hệ dẫn động bốn bánh 4Matic, nhờ đó, Mercedes-Benz G63 AMG mất khoảng thời gian 5,3 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 210 km/h.

Bạn cũng có thể thích