VW kéo dài thời hạn bảo hành cho hầu hết các mẫu xe 2018

Điều kiện bảo hành của Volkswagen cũng sẽ được áp dụng khi chuyển nhượng các mẫu xe đời 2018 cho những chủ sở hữu tiếp theo.

Theo một số trang tin ô tô, VW sẽ kéo dài thời hạn bảo hành lên mức 6 năm, 72.000 dặm cho hầu hết mẫu xe hơi mới của Volkswagen năm 2018. Trước mắt, hãng sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành cho người mua Atlas và Tiguan trước nhằm lấy lại niềm tin sau vụ bê bối phát thải đã gây tổn thất cho công ty ước tính khoảng 30 tỷ USD.

Dịch vụ mang tên “People First Warranty” không chỉ dành cho mẫu xe Atlas và Tiguan 2018 mà còn cho các dòng Volkswagen 2018 như Beetle, Beetle Convertible, Golf, Golf Alltrack, Golf GTI, Golf R, Golf SportWagen, Jetta và Passat .

VW kéo dài thời hạn bảo hành cho hầu hết các mẫu xe 2018

VW kéo dài thời hạn bảo hành cho hầu hết các mẫu xe 2018

Touareg sẽ không ra mẫu mới 2018 – ít nhất là tại thị trường Mỹ – và dòng  CC cũng không quay trở lại vào năm sau. Cả Tiguan Limited và e-Golf mới đều là mẫu 2017, vì vậy chúng cũng không nhận được mức bảo hiểm mới này. Nhưng mặt khác, toàn bộ các dòng sản phẩm còn lại của VW sẽ được áp dụng “People First Warranty”.

Thời hạn bảo hành 6 năm, 72.000 dặm áp dụng không chỉ cho hệ thống truyền động mà còn cho toàn bộ các bộ phận khác, ngoại trừ những hư hỏng bên ngoài do lái xe ẩu. Điểm đáng chú nhất của dịch vụ này là chế độ bảo hành có thể được chuyển giao cho các chủ sở hữu tiếp theo, với thời hạn bảo hành 6 năm tính từ chủ sở hữu đầu tiên.

Điều kiện bảo hành của Volkswagen cũng sẽ được áp dụng khi chuyển nhượng xe

Điều kiện bảo hành của Volkswagen cũng sẽ được áp dụng khi chuyển nhượng xe

Điều này giúp cho Volkswagen trở thành một trong những hãng xe có dịch vụ bảo hành cơ bản tốt nhất. Trong khi Toyota và Ford cung cấp bảo hành trong 3 năm, 36.000 dặm. Hyundai và Kia là 5 năm, 60.000 dặm. Tuy nhiên, ưu điểm của Hyundai, Kia và một số nhà sản xuất ô tô khác là thời gian bảo hành hệ thống truyền động dài hơn, lên đến 10 năm, 100.000 dặm. 

Xem thêm: Volkswagen muốn đăng ký tên thương hiệu “I.D.Streetmark” với mục đích gì?

Bạn cũng có thể thích