Xe bán tải Chevrolet Silverado 2019 lộ diện sớm với thiết kế khỏe khoắn và hiện đại hơn

Mẫu xe bán tải “khủng long” Chevrolet Silverado 2019 đã được hé lộ trên đường đua Texas Motor Speedway trước thềm triển lãm Detroit 2018 diễn ra vào tháng sau.

Tại Mỹ, Chevrolet Silverado là mẫu xe bán tải cỡ lớn rất được ưa chuộng. Thậm chí, Chevrolet Silverado thường xuyên đứng ở vị trí thứ 2 hoặc 3 trong top 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Mỹ hàng tháng, chỉ thua đối thủ đồng hương Ford F-150.

Để tăng khả năng cạnh tranh cho Silverado, hãng Chevrolet đã vén màn phiên bản 2019 của mẫu xe bán tải cỡ lớn này. Mẫu xe bán tải “khủng long” Chevrolet Silverado 2019 đã được hé lộ trên đường đua Texas Motor Speedway trước thềm triển lãm Detroit 2018 diễn ra vào tháng sau.

Chevrolet Silverado 2019 được hé lộ trước ngày ra mắt.

Theo Chevrolet, Silverado 2019 là một phần trong kế hoạch kỷ niệm 100 năm tham gia vào phân khúc xe bán tải của hãng. Trước đó, hãng Chevrolet từng ra mắt Colorado Centennial tại Việt Nam với mục đích tương tự.

Điểm nhấn của Chevrolet Silverado Trailboss 2019 chính là thiết kế rắn rỏi hơn và cấu trúc siêu nhẹ. Phong cách thiết kế của Chevrolet Silverado Trailboss 2019 được gói gọn trong 2 tính từ là “khỏe khoắn và hiện đại”. Phong cách này được thể hiện rõ nhất ở phần đầu xe với lưới tản nhiệt mới và đèn pha LED tích hợp.

Chevrolet Silverado 2019 trông khỏe khoắn và hiện đại hơn trước.

Tại thị trường Mỹ, Chevrolet Silverado 2019 được chia thành 8 bản trang bị. Một trong số đó là bản Trailboss với nhiều chi tiết màu đen thay cho mạ crôm như ở phiên bản cũ.

Bên sườn Chevrolet Silverado Trailboss 2019 xuất hiẹn bộ vành màu đen “tông xuyệt tông”. Trong khi đó, đằng sau xe có bộ khuếch tán mới, 2 ống xả và logo Chevrolet được dập trên thùng xe. Để tăng khả năng off-road, Chevrolet Silverado Trailboss 2019 còn đi kèm nhiều trang bị chuyên dụng và hệ thống treo giúp nâng cao gầm thêm 51 mm.

Logo Chevrolet được dập trên thùng sau.

Nằm bên trong Chevrolet Silverado 2019 là cấu trúc bằng nhôm cao cấp hơn trong khu lòng thùng sau được làm từ thép cường độ cao. Những vật liệu mới không chỉ giúp Chevrolet Silverado 2019 bền hơn mà còn nhẹ hơn. Hiện hãng Chevrolet vẫn chưa công bố con số cụ thể về trọng lượng của Silverado 2019.

Ngay cả thông tin về động cơ của mẫu xe bán tải cỡ lớn này cũng được giữ kín. Dự kiến, hãng Chevrolet sẽ bật mí mọi bí mật của Silverado 2019 trong triển lãm Detroit 2018.

>>> Chevrolet Colorado Centennial với đúng 100 chiếc xuất xưởng đã đặt chân đến Việt Nam

Bạn cũng có thể thích