Xe bán tải Mazda BT-50 bất ngờ bốc cháy tại Hà Tĩnh

Vụ việc xảy ra trên địa bàn Nghi Lộc, Nghi Xuân, Hà Tĩnh, khiến xe bán tải Mazda BT-50 bị hỏng khá nặng.

Cách đây vào giờ, một thành viên diễn dàn OtoFun Nghệ An đã đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại hỉnh ảnh một chiếc Mazda BT-50 đang bốc cháy dữ dỗi ở khoang động cơ. Sự việc thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người dân xung quanh.

Từ đoạn video, có thể thấy ngọn lửa bốc lên từ khoang động cơ của Mazda BT-50. Sự việc này khiến nhiều người xem khá băn khoăn bởi chiếc Mazda BT-50 vốn được trang bị động cơ diesel, chạy bằng dầu, vốn là loại nhiên liệu khó cháy nếu không được đốt đúng cách.


Ngọn lửa bốc lên dữ đội

Xe bán tải Mazda BT-50 bất ngờ bốc chạy tại Hà Tĩnh
Sau khi nhận được sự giúp đỡ từ người đi đường và người dân địa phương, ngọn lửa đã bị dập tắt

Vụ xe Mazda BT-50 bất ngờ bốc cháy khi đang lưu thông trên đường khiến nhiều người lo ngại về chất lượng của dòng xe bán tải nảy. Đặc biệt là sau vụ lùm xùm liên quan đến anh Phan Văn Thông và chiếc BT-50 bị vỡ lốc máy xảy ra vào đầu năm 2016. 

Hiện tại, Mazda BT-50 đang được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm 630 triệu Đồng, hai phiên bản trang bị cao hơn có giá lần lượt là 660 và 815 triệu Đồng. Doanh số bán hàng của BT-50 trong thời gian qua cũng khá lép vế so với hai đối thủ Ford Ranger và Chevrolet Colorado. 

Sau sự việc này, có lẽ doanh số của dòng Mazda BT-50 sẽ giảm sút do nhiều khách hàng hoài nghi về chất lượng xe.

 

>>> Trường Hải chính thức phản hồi về việc “xe Mazda đang đi thì bị vỡ lốc máy” tại Quảng Nam

Bạn cũng có thể thích