Xe bán tải Nissan Navara được lựa chọn làm xe chiếu bóng lưu động, đưa phim ảnh đến nhiều bản làng

Một lô xe Nissan Navara SL vừa được bàn giao cho Cục Điện ảnh nhằm phục vụ việc chiếu bóng tại nhiều khu vực vùng sâu vùng xa toàn quốc.

Hôm nay, 29/3/2018, Nissan VIệt Nam vừa chính thức bàn giao lô xe bán tải Nissan Navara cho Cục Điện ảnh – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhằm phục vụ cho công tác chiếu bóng lưu động của Cục Điện ảnh trên địa bàn nhiều tình thành trong cả nước.

Nissan Navara SL

Được biết, chương trình chiếu bóng lưu động nằm trong Đề án chính sách phổ biến phim ảnh tới vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số và vùng biết giới.

Nissan Navara SL

Để phục vụ cho chương trình trên, Nissan Navara đã được chọn làm xe chiếu bóng lưu động nhờ phù hợp với yêu cầu sử dụng với thùng xe lớn, có khả năng vận hành và vượt địa hình tốt. Lô xe Nissan Navara vừa được bàn giao cho Cục Điện ảnh thuộc phiên bản SL, được trang bị động cơ diesel 4 xylanh, DOHC, dung tích 2.5L, sản sinh công suất 188 mã lực tại tua máy 3.600 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 450 Nm tại tua máy 2.000 vòng/phút.

Nissan Navara SL

Về tính năng, Nissan Navara SL được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA và tính năng kiêm soát đổ đèo HDC. 

Nissan Navara SL

Loạt xe Nissan Navara SL đã được cải tiến đôi chút ở phần thùng xe để thích hợp cho việc lắp đặt ổ cắm điện, máy chiếu và các trang thiết bị liên quan khác nhằm phục vụ cho việc đưa phim ảnh đến khắp các bản làng ở các địa bàn vùng sâu vùng xa. 

Nissan Navara SL

Hiện tại, dòng xe bán tại Nissan Navara đang được bán ra tại Việt Nam với 4 phiên bản là Navara E, Navara EL, Navara SL, Navara VL. Trong đó, phiên bản E là bản thấp nhất với giá 625 triệu VNĐ, phiên bản EL có giá 669 triệu VNĐ, phiên bản cao nhất là Navara VL có giá 815 triệu VNĐ. Phiên bản SL vừa được bàn giao cho Cục Điện ảnh có giá 725 triệu VNĐ.

>>> Giá xe Nissan tháng 3/2018

Bạn cũng có thể thích