Xe bán tải Nissan Navara Sport Black có giá 1,2 tỷ đồng

Chiếc bán tải phiên bản đặc biệt Nissan Navara Sport Black sẽ được tung ra thị trường Australia với giá khởi điểm 1,23 tỷ đồng.

xe-ban-tai-nissan-navara-sport-black-co-gia-12-ty-dong

Nissan Navara Sport Black có giá bán từ 1,2 tỷ đồng

Nissan Navara Sport Black được phát triển dựa trên chiếc ST-X 4×4 cabin kép. Ngoài những đặc điểm nổi trội sẵn có thì phiên bản mới này sẽ được nâng cấp phần cản Nudge Bar tích hợp đèn LED, ray thể thao phía sau thùng chở hàng, ốp cua lốp và bánh xe hợp kim 18 inch và logo “Black Edtion” dọc thân xe. Bên cạnh đó, bộ phận tản nhiệt và viền chrome quanh đèn sương mù cũng sơn lại màu đen cho phù hợp với tên gọi mới.

xe-ban-tai-nissan-navara-sport-black-co-gia-12-ty-dong

Nội thất của xe trang bị bộ ghế ngồi bọc da với chức năng tùy chọn ghế lái chỉnh điện, kèm theo hệ thống giải trí là màn hình 7 inch và định vị vệ tinh, camera lùi, cửa sổ trời chỉnh điện, móc kéo cùng khóa vi sai cầu sau. Cuối cùng là camare quan sát 360 độ và cảm biến lùi sau.

xe-ban-tai-nissan-navara-sport-black-co-gia-12-ty-dong

Xét về hệ truyền động thì Navara Sport Black sử dụng động cơ diesel 2.3L Twin-turbo tiêu chuẩn cho công suất tối đa 187 mã lực, với tùy chọn hộp số tay 6 cấp hoặc tự động 7 cấp.

Nissan Navara Sport Black dự kiến sẽ được bán ra tại Úc với giá từ 1,2 tỷ đồng.

Tại Việt Nam, Nissan đang tổ chức chương trình ưu đãi diễn ra từ 9/8 đến hết 31/8/2017 dành cho hai dòng EL và VL với giá trị lên đến 50 triệu đồng.

Bạn cũng có thể thích