Xe concept mới của Kia sẽ xuất hiện ở Frankfurt

Tại triển lãm ô tô Frankfurt Motor Show, Kia sẽ giới thiệu mẫu xe concept mới nhất của. Hiện tên gọi của mẫu xe này vẫn chưa có tên nhưng nó được tiết lộ là một chiếc hatchback có đường nét thiết kế thể thao.

Xe concept mới của Kia

Xe concept mới của Kia sẽ xuất hiện ở Frankfurt

Vào tháng 9 tới đây, Triển lãm ô tô Frankfurt Motor Show sẽ diễn ra tại Đức. Đây là một sự kiện lớn, quy tụ nhiều thương hiệu xe ô tô trên thế giới. Đồng thời, nó cũng là nơi ra mắt những mẫu xe mới và các mẫu concept của nhiều hãng xe.

Tại Frankfurt 2017, Kia sẽ giới thiệu mẫu concept dạng hatchback mới nhất của mình. Thông tin chi tiết và tên gọi của mẫu xe này vẫn chưa được Kia tiết lộ.

Giới chuyên gia cho rằng, mẫu concept mới của Kia không chỉ để góp mặt trong Triển lãm Frankfurt, nhiều khả năng nó là định hướng thiết kế cho sản phẩm tiếp theo của Kia. Nó có thể là một chiếc hatchback 5 cửa sẽ ra mắt vào năm 2018.

Ý tưởng cho bản concept mới của Kia được hình thành từ trung tâm thiết kế đặt tại châu Âu. Theo đó, mẫu concept mới sẽ là một chiếc hatchback kéo dài và thân xe có phong cách thể thao mạnh mẽ. Cùng với đó, nhiều người cho rằng mẫu concept mới của Kia có hơi hướng giống với chiếc Hyundai Veloster.

Ngoài ra, khi trưng bày tại Frankfurt, chiếc xe này có thể sẽ mang logo GT của Kia nhằm mạnh phong cách của một chiếc xe thể thao. Kia sẽ đưa mẫu concept này đến triển lãm Frankfurt vào ngày 12/9 tới.

Bạn cũng có thể thích