Xe điện Nissan Leaf Nismo 2018: thể thao hơn, mạnh mẽ hơn

Nissan Leaf vốn được vinh danh là xe điện bán chạy nhất thế giới giờ đây đã có phiên bản thể thao Nismo mạnh mẽ “từ trong ra ngoài”.

Nissan Leaf Nismo 2018 hoàn toàn mới được phát triển dựa trên mẫu hatchback chạy điện giờ đây có bộ pin dung lượng lớn hơn, cho phép thời gian hoạt động lâu hơn, nội thất được làm lại thể thao hơn và ngay cả sức mạnh mô-tơ cũng được cải tiến.

00:00

Video giới thiệu Nissan Leaf Nismo 2018

Xe điện Nissan Leaf cũng có phiên bản thể thao Nismo

Nissan Leaf Nismo sở hữu bộ vỏ thể thao, góc cạnh hơn

Nismo là cái tên không còn xa lạ với những fan xe Nhật, đây là bộ phận hiệu năng cao của Nissan chuyên nghiên cứu và phát triển những phiên bản xe cao cấp. Trước mẫu xe điện Nissan Leaf, bộ phận này cũng từng cho ra đời những phiên bản Nismo khác của Serena, Note và GT-R.

Xe điện Nissan Leaf cũng có phiên bản thể thao Nismo

Nissan Leaf Nismo có thiết kế ngoại thất thể thao và khí động học, bộ bodykit mới giúp xe đạt lực nén không khí xuống mặt đường lớn hơn nhưng không làm tăng hệ số cản gió của xe nhờ bộ la-zăng hợp kim nhôm có kích thước 18 inch bao bọc trong lốp cao cấp. Cản trước, lưới tản nhiệt, cản gió và gương cùng với hệ thống đèn LED định vị ban ngày cũng được làm lại mạnh mẽ hơn.

Xe điện Nissan Leaf cũng có phiên bản thể thao Nismo

Nội thất xe ấn tượng với nền đen cùng chỉ đỏ tương phản

Nội thất của xe được điều chỉnh lại với những đường kẻ màu đỏ tạo tính tương phản thể thao đặc trưng của Nismo. Bên cạnh đó, các chi tiết như vô lăng 3 chấu, bảng điều khiển trung tâm và chất liệu bọc cabin cũng được điều chỉnh nhẹ so với Nissan Leaf phiên bản thường.

Xe điện Nissan Leaf cũng có phiên bản thể thao Nismo

Hệ thống treo trên phiên bản Nismo được nâng cấp mượt mà hơn

Tiếp theo, hệ thống treo của xe cũng được cải tiến đem lại cám giác lái mượt mà, ngọt ngào hơn. Vì Nissan Leaf Nismo là xe điện nên mô-tơ điện khó có thể điều chỉnh lại. Xe vẫn có công suất tối đa 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm nhưng đã được điều chỉnh lại để có gia tốc lớn hơn. Không những vậy, xe còn được trang bị thêm hệ thống hỗ trợ điện tử Trace Control cho phép người lái có thể vào cua tốt hơn.

Xe điện Nissan Leaf cũng có phiên bản thể thao Nismo

La-zăng 18 inch tuyệt đẹp

Nissan Leaf Nismo 2018 sẽ được phân phối ra thị trường với 8 màu bao gồm bạc kim loại, đen/xám tối. Hiện vẫn chưa rõ khi nào mẫu xe này sẽ được bán rộng rãi trên toàn cầu nhưng tại thị trường Nhật ngày cụ thể sẽ là 31/7 tới.

Bạn cũng có thể thích