Xe giá rẻ Tata Tiago NRG ra mắt với giá 177 triệu đồng khiến người dùng xôn xao

Tata Tiago NRG là phiên bản mới của dòng Tiago với ngoại hình và phong cách mới cứng cáp cũng như lớn hơn.

Vào ngày 12/9 vừa qua, thương hiệu xe Ấn Độ Tata vừa chính thức bán ra mẫu CUV Tiago NRG với giá khởi điểm 550.000 Rupee, tương đương 177triệu đồng. Tata Tiago NRG là phiên bản nâng cấp của chiếc Tiago nguyên bản với khả năng offroad tốt hơn và phong cách mạnh mẽ hơn.

Tata Tiago NRG có ngoại hình lớn hơn so với phiên bản tiêu chuẩn

Tata Tiago NRG có ngoại hình lớn hơn so với phiên bản tiêu chuẩn

Tata Tiago NRG có kích thước dài x rộng x cao cụ thể ở mức 3.793 x 1.655 x 1.587 mm. So với bản tiêu chuẩn thì bản NRG dài hơn 47mm, rộng hơn 18mm và cao hơn 52mm. Ngoại hình Tata Tiago NRG cứng cáp nhờ nhiều chi tiết phối với màu đen như toàn bộ ốp thân dưới quanh xe, gương chiếu hậu, cản chống va đập, nóc xe, thanh giằng buộc đồ trên nóc xe, bộ vành hợp kim 14 inch 2 tông màu và các chi tiết hoàn thiện ở cửa cốp.

Tata Tiago NRG

Tata Tiago NRG

Ngoài ra Tiago NRG có khoảng sáng gầm cao hơn bản tiêu chuẩn 10mm, đạt mức 180mm, giúp xe có vẻ ngoài cao ráo hơn cũng như dễ dàng vượt qua các đoạn đường gồ ghề hay ổ gà.

Đuôi xe Tata Tiago NRG

Đuôi xe Tata Tiago NRG

Về nội thất, bên trong Tiago NRG có tông màu chủ đạo là màu đen, nổi bật trên đó là các chi tiết điểm nhấn màu cam. Bộ ghế của xe cũng được bọc vải giống vải bò với các đường chỉ thêu màu cam cùng tông với nội thất.

Nội thất xe Tata Tiago NRG

Nội thất xe Tata Tiago NRG

Vốn được phát triển dựa trên phiên bản cao nhất của Tiago là XZ, vì vậy bên Tiago NRG sở hữu hệ thống âm thanh 8 loa, ghế lái có thể điều chỉnh độ cao, gương chiếu hậu chỉnh điện tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hàng ghế trước có hai túi khí, hệ thống cảnh báo thắt dây an toàn và hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 5 inch.

Động cơ Tata Tiago NRG

Động cơ Tata Tiago NRG

Tiago NRG sẽ được bán ra với hai bản là bản máy xăng và bản máy dầu. Trong đó máy xăng của xe là động cơ Revotron 1.2L, sản sinh công suất 83,8 mã lực và mômen xoắn cực đại 114 Nm, bản máy dầu 1.05L sản sinh công suất 69 mã lực và mômen xoắn 140 Nm.

Về giá thành, Tiago NRG bản máy xăng sẽ được bán với giá 550.000 Rupee, tương đương 177 triệu đồng, bản máy dầu có giá cao hơn, ở mức 632.000 Rupee, tương đương 204 triệu đồng.

Bạn cũng có thể thích