Xe giá rẻ Toyota Wigo xuất hiện tại Việt Nam, sẵn sàng cạnh tranh Kia Morning

Những hình ảnh mới nhất cho thấy mẫu xe hatchback nhỏ xinh Toyota Wigo đã về tới Việt Nam và sắp được ra mắt trong thời gian tới đây.

Như thông tin đã đưa, vào khoảng trung tuần tháng 6/2018, các đại lý của Toyota Việt Nam đã bắt đầu cho phép khách hàng đặt cọc trước cho mẫu xe hatchback cỡ nhỏ Wigo với mức giá dự kiến từ 310 – 410 triệu đồng.

Toyota Wigo xuất hiện tại nhà máy Toyota Việt Nam.

Wigo xuất hiện tại nhà máy Toyota Việt Nam

Toyota Wigo sở hữu kích thước 3.600 x 1.600 x 1.520 mm

Toyota Wigo sở hữu kích thước cụ thể bao gồm chiều dài tổng thể 3.600 mm, rộng 1.600 mm và cao 1.520 mm.

Cho đến ngày 15/7/2018, những chiếc Toyota Wigo đầu tiên đã xuất hiện tại Việt Nam. Theo một số nguồn tin, những bức ảnh của Wigo được chụp tại nhà máy của Toyota Việt Nam. Theo thông tin từ Toyota, mẫu xe hatchback cỡ nhỏ Wigo sẽ được phân phối với hai phiên bản động cơ, bao gồm 1.0L với công suất 65 mã lực, mô-men xoắn 89 Nm và động cơ 1.2L với công suất 86 mã lực, mô-men xoắn 108 Nm. Qua những hình ảnh đầu tiên của Toyota Wigo tại Việt Nam, có thể dễ dàng nhận ra đây là phiên bản sở hữu động cơ 1.2L cùng hộp số tự động 4 cấp.

Toyota Wigo khi nhìn từ phía sau có thể nhận ra đây là phiên bản sử dụng động cơ 1.2L.

Nhìn từ phía sau, chiếc Toyota Wigo này thuộc phiên bản sử dụng động cơ 1.2L.

Bên ngoài, Toyota Wigo phiên bản 1.2L được trang bị đèn chiếu sáng dạng halogen và tích hợp thêm dải đèn LED định vị ban ngày, gương chiếu hậu điều khiển điện, vành hợp kim đa chấu cùng lốp Bridgestone. Bên trong không gian nội thất của mẫu xe này có những trang bị rất cơ bản của một mẫu hatchback cỡ nhỏ như ghế điều khiển cơ được bọc nỉ, màn hình hiển thị ở vị trí trung tâm, điều hoà một vùng điều chỉnh cơ… Có thể nói, không gian nội thất bên trong Toyota Wigo chỉ đủ để phục vụ các nhu cầu tối thiểu của một lái xe.

Vành hợp kim đa chấu cùng lốp Bridgestone.

Vành hợp kim đa chấu cùng lốp Bridgestone

Nội thất đơn giản bên trong Toyota Wigo.

Nội thất đơn giản bên trong Toyota Wigo

Nội thất đơn giản của Toyota Wigo với ghế bọc nỉ, táp-lô ốp nhựa, vô-lăng có tích hợp thêm nút điều khiển.

Nội thất đơn giản của Toyota Wigo với ghế bọc nỉ, táp-lô ốp nhựa và vô-lăng có tích hợp thêm nút điều khiển.

Hàng ghế thứ 2 của Toyota Wigo.

Hàng ghế thứ 2 của Toyota Wigo

Hiện giá bán chính thức của Toyota Wigo 2018 tại Việt Nam vẫn chưa được công bố. Dự kiến, Toyota Wigo sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 1/8 tới.

Bạn cũng có thể thích