Xe hết xăng, nam thanh niên đẩy bạn đi khắp phố ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam

Nam thanh niên “bất chấp” xe hết xăng, đẩy xe chạy theo đoàn cổ vũ chiến thắng của Olympic Việt Nam tại Hà Nội.

Sau chiến thắng giòn giã của đội tuyển Olympic Việt Nam trước Olympic Syria để bước vào trận bán kết lịch sử thì đêm qua 27/8, hàng triệu cổ động viên đã xuống đường ăn mừng bằng rất nhiều hình thức khác nhau. Và tất cả những điều đó đều nói lên tình yêu với bóng đá của người Việt Nam và điều kỳ diệu mang tên Olympic Việt Nam của năm 2018.

Một đoạn video clip được người đi “bão” ghi lại trong buổi tối ngày hôm qua, một thanh niên cởi trần đẩy chiếc xe hết xăng của mình chạy theo đoàn cổ động một cách hào hứng và “sung mãn”.

00:00

Đoạn video clip được cổ động viên trong đoàn ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội

Thanh niên cố gắng hết sức với đôi chân thoăn thoắt rất nhanh và khỏe đã đẩy chiếc xe hết xăng của mình theo đoàn cổ vũ. Trên xe còn có một người bạn lưng đeo cờ Việt Nam và cổ vũ rất “sung”. Đây là một trong rất nhiều những hình ảnh đặc biệt của các cổ động viên khi ra đường ăn mừng vào tối và đêm ngày hôm qua 27/8, sau chiến thắng quan trọng của đội tuyển Olympic Việt Nam.

Đã có rất nhiều những bình luận hết sức dí dỏm dành cho 2 cổ động viên nhiệt tình này như:

Bạn Tân Tử Trạc cho hay “ổng đẩy xe sung quá muốn bay luôn :))”

Tài khoản Hoàng Groza “Chẳng qua đang vui thôi chứ bình thường chả lôi cổ thằng trên xe xuống”

Tài khoản Nga Lê thêm vào “đang máu chạy không biết mệt đâu, mà tí mệt rồi thì thằng cầm vung xuống chạy, rồi thằng còn lại ngồi gõ vung =))”

Hình ảnh được ví như những bước chạy của Văn Toàn khi dứt điểm tung lưới Syria trong những giây phút quyết định. (Ảnh cắt từ Clip)

Nhiều người cho rằng đây là cái “Tết” sớm của người Việt khi mà những hình ảnh sôi động và đầy không khí như vậy quay trở lại với người dân cả nước sau sự thành công của U23 Việt Nam tại Trung Quốc hồi đầu năm nay.

 

Bạn cũng có thể thích