Xe kéo khủng của Cục quản lý đường bộ xuất hiện ở trạm BOT Cai Lậy

Một xe kéo chuyên dụng thuộc hàng “khủng” có thể kéo xe có tổng tải trọng gần 100 tấn, đã được điều đến trạm BOT Cai Lậy, gây tò mò cho người dân và giới tài xế.

Khoảng 21h  tối ngày 2/12, một  xe kéo hạng nặng của Cục đường bộ mang biển kiểm soát Đà Nẵng 43A-002.70 đã đến Cai Lậy và đậu ở sân của nhà đều hành BOT Cai Lậy.

Đây là xe chuyên dụng để kéo xe quá tải của Cục quản lý đường bộ. Xe nhập từ Mỹ có giá khoảng 13 tỷ đồng. Xe “khủng” này nặng trên 30 tấn và có thể kéo được xe 30 tấn thậm chí có thể kéo xe có tải trọng từ 80 đến 100 tấn nếu không dở đầu xe lên.

Xe kéo khủng của Cục quản lý đường bộ xuất hiện ở trạm BOT Cai Lậy

Khi chiếc xe kéo “khủng” này xuất hiện tại BOT Cai Lậy đã thu hút nhiều người quan tâm, trong đó cánh tài xế là quan tâm nhất

Việc xe kéo “khủng” này xuất hiện ở BOT Cai Lậy đã gây sự tò mò cho người dân và giới tài xế, chẳng lẽ BOT Cai Lậy quyết đấu với tài xế được sự yểm trợ của cơ quan chức năng.

Một người dân nhận định xe kéo “khủng” này có thể dùng để kéo những xe tải lớn và xe container cố tình chống đối kỳ kèo ở trạm thu phí ra ngoài để giải tỏa giao thông.

Trao đổi với chúng tôi ông Nguyễn Văn Bảy – Chánh thanh tra Sở Giao thông- Vận tải tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này luôn cử lực lượng TTGT của tỉnh phối hợp với TTGT của Cục quản lý đường bộ có mặt 24/24 gần khu vực trạm thu phí Cai Lậy để nắm tình hình nhằm can thiệp kịp thời để đảm bảo giao thông thông suốt tránh ùn tắt giao thông khi trạm thu phí hoạt động, chứ không tham gia hỗ trợ trạm thu phí.

Còn việc xe kéo “khủng” xuất hiện ở BOT Cai Lậy thì ông Bảy cho biết do Tổng cục điều xe vào, ông không nắm rõ.

Bạn cũng có thể thích