Xe mới lũ lượt kéo đến triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 để chuẩn bị ra mắt

Là một trong những sự kiện quan trọng của ngành công nghiệp ô tô trong vài năm trở lại đây, triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 sẽ là nơi ra mắt của nhiều mẫu xe mới, từ nội địa đến quốc tế.

Ngày mai, 25/4, triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 sẽ chính thức mở cửa cho báo giới và truyền thông. Là một trong những sự kiện quan trọng của ngành công nghiệp ô tô trong vài năm trở lại đây, triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 sẽ là nơi ra mắt của nhiều mẫu xe mới, từ nội địa đến quốc tế.

Trước giờ G, hàng loạt những chiếc xe mới của đủ nhãn hiệu đã được chở đến nơi tổ chức triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 để chuẩn bị cho màn ra mắt vào ngày mai. Cùng ngắm hàng loạt mẫu xe mới được tập kết trong và ngoài khu triển lãm Bắc Kinh 2018 trước giờ khai mạc qua những hình ảnh dưới đây.

Mazda CX-8 tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018

Mazda CX-8 sẽ ra mắt thị trường Trung Quốc tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018. Trung Quốc là thị trường thứ 2 đón nhận Mazda CX-8, sau Nhật Bản.

Beijing Auto BJ80 6x6 tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018

Beijing Auto BJ80 6×6 là một trong những mẫu xe đã sớm xuất hiện tại khu vực bên ngoài triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018. Mẫu xe này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới truyền thông vì sở hữu thiết kế lai giữa Jeep và Mercedes-Benz. Nếu như phần đầu xe có lưới tản nhiệt giống Jeep thì những phần còn lại, bao gồm cả thiết kế 6 bánh, lại gợi liên tưởng đến Mercedes-Benz G63 AMG 6×6.

Zotye T800

Mẫu xe này là T800 – mẫu xe đầu bảng mới của hãng Zotye vốn nổi tiếng là chuyên đi “nhái” thiết kế của các thương hiệu lớn.

Audi Q5L

Audi Q5L đã chính thức ra mắt trong một sự kiện trước triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018. Đây là phiên bản kéo dài của mẫu SUV hạng sang Audi Q5. Trên thực tế, Q5L cũng là mẫu xe đánh dấu việc hãng Audi lần đầu tiên bán SUV trục cơ sở dài ở Trung Quốc. So với phiên bản thường, Audi Q5L 2018 có chiều dài cơ sở nhỉnh hơn 88 mm. Trong khi đó, chiều dài tổng thể của Audi Q5L 2018 nhỉnh hơn 102 mm.

Volvo S90 Ambience

Volvo S90 Ambience là mẫu xe concept được phát triển dựa trên S90 Excellence hiện đang được bán tại Trung Quốc. Điểm nhấn của Volvo S90 Ambience là nội thất có thể tạo ra hình ảnh, âm thanh và mùi hương khác nhau, tùy theo từng chủ đề mà hành khách chọn.

Mercedes-Maybach S-Class 2019

Mercedes-Maybach S-Class 2019 đã lần đầu tiên ra mắt trong triển lãm ô tô Geneva 2018 vào tháng 3 vừa qua. Mẫu sedan siêu sang này sẽ được giới thiệu với nhà giàu Trung Quốc trong triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 với màu sơn ngoại thất phối 2 màu.

Mercedes-Benz CLS 2019

Mercedes-Benz CLS 2019 cũng góp mặt trong triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 cùng với Mercedes-Maybach S-Class 2019, Vision Mercedes-Maybach Ultimate Luxury và A-Class Sedan.

Kia Telluride

Sau triển lãm ô tô Detroit 2018, mẫu xe concept Kia Telluride tiếp tục ra mắt khách hàng Trung Quốc trong triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018. Mẫu xe này sẽ được đưa lên dây chuyền sản xuất thương mại với thiết kế gần như giống hệt phiên bản concept.

COS1

COS 1 ̊ là mẫu xe đầu tiên của thương hiệu COS do hãng Changan mới thành lập.

BYD Song Max PHEV

Đây là BYD Song Max PHEV – phiên bản hybrid của mẫu MPV Song Max.

Guangzhou-Toyota iX4

Guangzhou-Toyota iX4 là một mẫu xe thú vị, được phát triển dựa trên Guangzhou Auto Trumpchi GS4 nhưng chạy bằng điện. Mẫu xe này do Guangzhou Auto và Toyota bắt tay nhau phát triển.

Acura CDX

Phiên bản nâng cấp của dòng xe sang Acura CDX

Lifan Pengfei

Pengfei – mẫu SUV cỡ C mới – của thương hiệu Lifan

Lifan 650 EV

Một mẫu xe khác của thương hiệu Lifan, đó là 650 EV. Mẫu sedan chạy điện này có thể hoàn thành quãng đường 300 km sau 1 lần sạc.

Beijing Auto BJEV EU4

Beijing Auto BJEV EU4 – mẫu sedan chạy điện mới với phạm vi hoạt động lên đến 500 km sau 1 lần sạc

Beijing Auto BJEV EX

Beijing Auto BJEV EX – mẫu crossover chạy điện mới với khả năng hoàn thành quãng đường 400 km sau 1 lần sạc.

FAW Junpai D80

Junpai D80 được coi là một bước tiến lớn trong thiết kế của thương hiệu FAW

Hồng Kỳ E-HS3

Hồng Kỳ E-HS3 – mẫu xe concept mang kiểu dáng SUV và chạy bằng điện. Hồng Kỳ E-HS3 chính là hình ảnh xem trước cho mẫu xe thương mại HS5 tương lai.

BYD Qin Pro

BYD Qin Pro – mẫu sedan plug-in hybrid do cựu giám đốc thiết kế của Audi “chấp bút”. Được định vị cao hơn Qin, BYD Qin Pro gây ấn tượng với lượng xăng tiêu thụ trung bình chỉ 1 lít/100 km.

Tesla Model 3

Tesla Model 3 sẽ ra mắt thị trường Trung Quốc thông qua triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018.

Besturn T-Concept

Đây là mẫu xe ý tưởng mang tên T-Concept của thương hiệu Besturn thuộc hãng FAW. Tuy nhiên, dòng chữ trên lưới tản nhiệt của mẫu xe này lại là “Bestern”. Có vẻ như nhân viên của hãng Besturn đã đánh vần sai và gây ra nhầm lẫn ngớ ngẩn này.

Brilliance Shineray SWM G01 Sport

Brilliance Shineray SWM G01 Sport – mẫu xe mang kiểu dáng thú vị nhưng có vẻ chỉ được trưng bày cho vui hơn là có khả năng lên dây chuyền sản xuất sau triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018.

WEY VV6

Đây là WEY VV6 – mẫu xe được định vị giữa WEY VV5 và WEY VV7 tại thị trường Trung Quốc

SOL E20X

SOL E20X – mẫu xe đầu tiên của liên doanh chuyên sản xuất ô tô điện JAC-Volkswagen. SOL E20X trên thực tế không phải xe hoàn toàn mới mà là phiên bản cải tiến và đổi tên của JAC iEV7S.

Haima F7

F7 là mẫu xe concept sẽ cho thấy trước ngôn ngữ thiết kế mới của hãng Haima. Ngoài F1, Haima còn có ít nhất 5 mẫu xe mới ra mắt trong triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018.

Hybrid Kinetic H500

Hybrid Kinetic H500 – mẫu sedan chạy điện do công ty thiết kế Pininfarina nổi tiếng “chấp bút”. Mẫu xe này sẽ được sản xuất tại Trung Quốc trong tương lai.

Lamborghini Huracan Performante

Hãng Lamborghini đã chọn triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 để giới thiệu dòng siêu xe Huracan Performante với khách hàng giàu có tại Trung Quốc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và hình ảnh về triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 trong những bài viết sau!

Bạn cũng có thể thích