Xe nhà giàu Bentley Mulsanne thế hệ mới lần đầu lăn bánh trên đường phố Hà Nội

Sau khi bất ngờ xuất hiện ở Nghệ An với tờ giấy “xe đi xét” vào cuối tháng 1/2018, chiếc Bentley Mulsanne thế hệ mới đã lăn bánh trên đường phố Hà Nội.

Sau những hình ảnh xuất hiện tại một hầm đỗ xe tại quận 7, Tp.HCM hay tại Nghệ An với tờ giấy “xe đi xét” vào cuối tháng 1/2018, thì đến nay, chiếc Bentley Mulsanne thế hệ mới đã bị bắt gặp lăn bánh tại Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội, vào dịp Tết.

x

Bentley Mulsanne thế hệ mới trên đường phố Hà Nội. Ảnh: Duong Nguyen

x

Trước đó mẫu xe siêu sang này bị bắt gặp ở Nghệ An với tờ giấy “xe đi xét” vào cuối tháng 1/2018. Ảnh: P. L

x

Và tại hầm đỗ xe quận 7, Tp.HCM, lúc mới cập bến. Ảnh: H.T

Tất nhiên, sự có mặt của chiếc Bentley Mulsanne thế hệ mới đã gây xôn xao người dân đi đường cũng như cánh săn ảnh tại đây. Đây cũng là những hình ảnh hiếm hoi của chiếc Mulsanne thế hệ mới lăn bánh trên đường phố Việt Nam.

x

Chiếc Bentley Mulsanne 2017 xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam.

x

Và chiếc thứ 2 lại thuộc bản trục cơ sở dài Bentley Mulsanne EWB.

Hiện tại Việt Nam chỉ có 3 chiếc Mulsanne thế hệ mới được đưa về nước với 2 chiếc thuộc phiên bản Mulsanne và chiếc còn lại thuộc bản Mulsanne EWB.

Chiếc Bentley Mulsanne thế hệ mới đầu tiên cập bến Việt Nam thuộc bản tiêu chuẩn và có ngoại thất vàng cát. Hiện sau những hình ảnh xuất hiện tại cảng Hải Phòng vào giữa tháng 3/2017 cho đến nay thì thông tin của chiếc xe này vẫn còn khá bí ẩn.

x

 Bentley Mulsanne thế hệ mới đầu tiên cập bến Việt Nam trong năm 2018 mang ngoại thất 2 tông màu đen và vàng. Ảnh: P.L

Chiếc Bentley Mulsanne thế hệ mới đầu tiên cập bến Việt Nam trong năm 2018 có bộ áo phối màu sơn đen bóng cùng các chi tiết như nắp capô, trần và cốp sau được sơn màu vàng nổi bật. Kiểu màu sơn này thường được thấy trên những chiếc siêu xe và xe siêu sang của các đại gia Trung Đông.

“Trái tim” của Bentley Mulsanne thế hệ mới là khối động cơ V8, dung tích 6.75 lít, cho công suất tối đa 505 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.019 Nm. Động cơ kết hợp cùng với hộp số tự động ZF 8 cấp, giúp mẫu xe siêu sang này tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,1 giây và đạt vận tốc tối đa 296 km/h.

>>> Xe nhà giàu Bentley Mulsanne thế hệ mới bất ngờ xuất hiện ở Nghệ An với tờ giấy “xe đi xét”

Bạn cũng có thể thích