Xe sang Lexus LC 500 2018 cực hầm hố trong bom tấn siêu anh hùng “Báo Đen”

Lexus đã kết hợp với Marvel để tạo ra một phiên bản coupe LC 500 đặc biệt có tên gọi LC Inspiration Series cho bộ phim bom tấn “Báo Đen”.

Năm nay, chúng ta sẽ một lần nữa được đón chào nhiều bộ phim siêu anh hùng Marvel ra rạp bao gồm Ant-Man and the Wasp và Black Panther, và đặc biệt hơn khi cả hai bộ phim này đều sẽ có những mẫu xe danh tiếng “trà trộn” vào cảnh quay để quảng cáo sản phẩm.

Như đã từng nói trước đây, một chiếc Hyundai Veloster đặc biệt sẽ xuất hiện trong một cảnh rượt đuổi ở “Người Kiến 2“, nhưng xuất hiện trước nó sẽ là một chiếc Lexus LC 500 2018 trong bộ phim “Báo Đen” được chính thức ra rạp ngay tháng 2 này. Và trước khi phim chính thức ra mắt, hãng xe Lexus đã tung ra một đoạn quảng cáo hoành tráng tại giải Super Bowl vừa qua, hé lộ một vài cảnh hành động cực bắt mắt với tâm điểm là chiếc Lexus.

Quảng cáo Lexus LC 500 2018 trong phim “Black Panther

Ông Brian Bolain, Tổng giám đốc marketing Lexus chia sẻ tại triển lãm xe độ SEMA Mỹ 2017: “Với hình ảnh xe thể thao LC 500 xuất hiện cùng với công nghệ hàng đầu đã tạo nên sự khác biệt và ấn tượng cho bộ phim Black Panther. Sự hợp tác lần này hứa hẹn sẽ mang tới bước đột phá lớn trên màn ảnh rộng.

Đương nhiên, các mẫu xe trong phim siêu anh hùng thì cũng không thể là loại xe bình thường được. Vậy nên Lexus đã kết hợp với Marvel để tạo ra một phiên bản coupe LC 500 đặc biệt có tên gọi LC Inspiration Series mang một màu sơn xanh Structural Blue khác lạ, la-zăng hợp kim 21 inch và nội thất trắng. Bên cạnh 471 mã lực mạnh mẽ và khả năng gia tốc từ 0 – 96 km/h trong 4,8 giây ra, chiếc xe còn được trang bị các công nghệ phi thường như chế độ cải trang giúp xe tàng hình và chế độ tự động lái hoàn toàn.


Lexus LC 500 trong phim là một phiên bản đặc biệt


Xe có màu xanh Structural Blue đặc biệt


La-zăng hợp kim 21 inch và nội thất trắng

Nói thêm về Lexus LC 500, nó ra mắt lần đầu năm 2016, được khơi nguồn cảm hứng từ mẫu xe ý tưởng LF-LC, là một tuyệt tác thể thao hai cửa của Lexus. Sở hữu thiết kế táo bạo, khả năng vận hành đầy hứng khởi và sự linh hoạt mượt mà, mẫu xe thể thao sang trọng này nhất định sẽ để lại ấn tượng mạnh cho khán giả xem phim trong thời gian tới.

Bom tấn Black Panther sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ 23/02/2018. Đặc biệt hãng Lexus Việt Nam sẽ tổ chức một không gian thương hiệu Lexus tại CGV Royal City (Hà Nội) trong thời gian công chiếu bộ phim, từ 23/2/2018 – 04/03/2018.

>>> Cận cảnh chiếc Hyundai Veloster Turbo 2019 sẽ góp mặt trong phim siêu anh hùng “Người Kiến 2”

Bạn cũng có thể thích