Xe siêu sang cực hiếm Bentley Continental GTZ Zagato gần 10 năm tuổi tái xuất trên phố

Chỉ có đúng 9 chiếc Bentley Continental GTZ Zagato được sản xuất và cách đây 6 năm mẫu xe này từng có giá khởi điểm lên đến 1,1 triệu USD.

x

Vào năm 2008, hãng thiết kế Zagato danh tiếng đến từ Milan, Ý, đã kết hợp với nhãn hiệu Bentley để cho ra mắt mẫu xe mang tên Continental GTZ và giới hạn chỉ có 9 chiếc được sản xuất.

x

Mới đây 1 trong số 9 chiếc đã bất ngờ xuất hiện ở một sự kiện diễn ra tại Tây Ban Nha. 

x

Chiếc xe xuất hiện ở Tây Ban Nha có ngoại thất xanh dương.

x

Và bên trong khoang lái mang gam màu kem.

x

Những chiếc Bentley Continental GTZ Zagato được phát triển từ nguyên mẫu là chiếc Continental GT bản 2006, và bắt đầu được Zagato nâng cấp vào năm 2009 khi họ đưa ra chương trình này tại Thụy Sĩ. Trái tim của chiếc xe vẫn là khối động cơ W12 quen thuộc, với công suất tối đa 560 mã lực, momen xoắn cực đại 750 Nm.

x

Chiếc xe có rất nhiều thay đổi về phong cách thiết kế. Zagato vẫn giữ nguyên bộ đèn pha của Continental GT, nhưng hốc hút gió, bộ lưới tản nhiệt, nắp ca-pô và toàn bộ thiết kế đầu xe gần như được làm mới. Phía sau, chiếc xe có cặp đèn hậu thanh mảnh, toàn bộ chiếc xe mang thiết kế gợi cảm hơn, thanh lịch hơn, với nhiều hơn những đường nét thiết kế đặc trưng của Zagato

x

Thời điểm ra mắt vào năm 2008, chiếc Bentley Continental GTZ Zagato có giá bán khởi điểm 1 triệu USD và giới thạo tin cho hay sau 10 năm được ra mắt rất có thể giá bán của chiếc Continental GTZ Zagato tăng gấp 3 lần.

Bạn cũng có thể thích