Xe thể thao Toyota GR sẽ bán tại Nhật vào cuối năm 2017

Toyota GR là dòng xe thể thao được dự đoán sẽ thay thế cho GT 86 vốn không mấy thành công. Xe sẽ xuất hiện ở thị trường nội địa trước khi đưa vào các thị trường nước ngoài.

Toyota GR

Cụ thể, kế hoạch cũng như các bản phác thảo đều cho thấy Toyota GR sẽ chỉ được xuất hiện ở thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên, Toyota đã thay đổi chiến lược khi quyết định tung GR ra cả thị trường quốc tế, trong đó có Anh.

Khi bán ở các nước khác, Toyota GR sẽ có những điều chỉnh khác so với thị trường nội địa để phù hợp hơn, song vẫn chưa hoàn thiện. Yaris GRMN có công suất 210 mã lực vừa xuất hiện ở Triển lãm Frankfurt 2017 được xem mẫu GR đầu tiên dành cho thị trường Anh.

Toyota Yaris GRMN

Toyota tiết lộ, mẫu Yaris sẽ mang tên Vitz và được gắn bảng hiệu GRMN chỉ dành cho mẫu xe có công suất cao nhất sau khi các thành phần cơ khí được nâng cấp.

Về thiết kế nội thất và ngoại thất, Toyota GR sẽ sở hữu phong cách thể thao mạnh mẽ. Ngoài ra, hãng xe Nhật sẽ chú ý hiệu chỉnh một số chi tiết trong thành phần cơ khí, đa phần là điều chỉnh hệ thổng giảm xóc tương tự như mẫu GT 68 GR.

Thiết kế của Toyota GR

Các mẫu xe thể thao Toyota GR sẽ được bán tại Nhật vào cuối năm 2017 và Yaris GRMN cũng sẽ bán từ đầu năm 2018. Trong khi đó, ở các nước khác, Toyota vẫn chưa công bố thời gian ra mắt chính thức.

Bạn cũng có thể thích