Xem cặp đôi siêu xe nhà giàu khoe dáng cùng nhau tại Indonesia

Cặp đôi siêu xe triệu USD Koenigsegg CCX và Bugatti Veyron xuất hiện cùng nhau tại Jakarta, thủ đô của Indonesia, khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Nhắc đến cái tên Jakarta, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc đây là thủ đô của Indonesia, tuy nhiên, trang tổng hợp về siêu xe trên thế giới Autogespot vừa mang đến một thú vị khác là nơi đây còn có nhiều mẫu siêu xe triệu USD hiếm có của thế giới xuất hiện.

x

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hình ảnh 2 chiếc siêu xe Koenigsegg CCX và Bugatti Veyron khoe dáng cùng nhau trên một con đường nằm tại Jakarta.

x

Chiếc Koenigsegg CCX xuất hiện tại Jakarta mang ngoại thất trắng đi kèm với nhiều chi tiết bằng sợi carbon mang đến ngoại hình ấn tượng cho siêu xe đến từ Thụy Điển.

x

Koenigsegg CCX ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 với giá bán xuất xưởng vào khoảng 976.500 USD, sau vài năm lăn bánh những chiếc CCX trở nên hiếm có và thường được các đại lý siêu xe đội giá bán thêm hàng trăm nghìn USD.

x

CCX được trang bị động cơ V8, siêu nạp, dung tích 4,7 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực.

x

Động cơ đồng hành cùng hộp số sàn 6 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau giúp Koenigsegg CCX tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 402 km/h.

x

Đỗ phía sau chiếc Koenigsegg CCX là Bugatti Veyron mang ngoại thất 2 tông màu xanh nước biển và bạc. Tại thị trường Việt Nam cũng có 1 chiếc Veyron xuất hiện và mang ngoại thất 2 tông màu đỏ-trắng.

Bugatti Veyron được trang bị động cơ 16 xy-lanh xếp hình chữ W, dung tích 8 lít, 64 van, 4 trục cam, 4 bộ tăng áp, sản sinh công suất tối đa 1.001 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.250 Nm. Siêu xe triệu đô mất 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 407 km/h.

>>> “Thánh” selfie là đây: nằm lên cả động cơ Bugatti Veyron để chụp ảnh

Bạn cũng có thể thích