Xem dân chơi quẩy trào lưu “In My Feeling” trên xe phân khối lớn

Không bất ngờ nhảy ra khỏi xe ô tô và nhảy theo trào lưu #inmyfeelings như đa phần giới trẻ khác, các biker luôn biết cách biểu diễn độ chơi của mình.

Trào lưu #inmyfeelings được bắt nguồn từ bài hit mới nhất của rapper nổi tiếng thế giới – Drake. Thậm chí bài hát này mới đây còn được vinh danh là bài hát hay nhất mùa hè 2018. Trong bài hát đó, thu hút nhất chính là đoạn điệp khúc “Kiki, do you love me?” và từ đó các trào lưu về nhảy nhót bắt đầu ra đời. Nhưng cho đến hiện tại, chất chơi nhất vẫn phải kể đến những pha biểu diễn của các biker.

00:00

Trào lưu #inmyfeelings truyền thống được rất nhiều người trên thế giới hưởng ứng đặc biệt là giới trẻ, thậm chí các ngôi sao nổi tiếng cũng không nằm ngoài cuộc chơi. Việc bất ngờ nhảy ra khỏi ô tô đang lăn bánh để thả mình theo điệu nhạc có khá nhiều rủi ro gây nguy hiểm cho cả chính người thực hiện trào lưu cũng như những phương tiện khác cũng đang di chuyển trên đường.

Xem dân chơi quẩy trào lưu #inmyfeelings trên phân khối lớn

Cộng đồng mạng phát sốt với pha biểu diễn của biker này

Nhưng các tay biker của chúng ta lại cá tính và mạo hiểm hơn khi thực hiện cùng phân khối lớn. Trong đó nổi bật nhất chính là video biểu diễn của biker có biệt danh “stuntermegaman” trên youtube. Pha nhảy nhót kết hợp stunt của anh trên chiếc Kawasaki ZX6R này không khỏi khiến người xem phá há mồm vì độ chịu chơi cũng như nguy hiểm.

00:00

Pha biểu diễn cũng không kém cạnh biker “Stuntermegaman”

Bên cạnh đó cũng có những biker khác “nhẹ nhàng” hơn bằng cách để xe tự chạy và nhảy nhót với các động tác tương tự như người thực hiện trào lưu #inmyfeelings trên ô tô.

00:00

Ngoài ra, trào lưu #inmyfeelings cũng có sự góp mặt một số biker vui tính

Bạn cũng có thể thích