Xem dàn Range Rover của Chủ tịch Trung Nguyên chinh phục đồi cát tại Bàu Trắng

Rất ít người sở hữu dòng xe SUV hạng sang Range Rover tại Việt Nam đem xe đến các cồn cát để chinh phục.

Những cồn cát đẹp mê hoặc được các nước tận dụng làm du lịch triệt để và nếu đã từng xem các đoạn video về  Dubai hoặc may mắn ghé thăm một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất này, có lẽ, trải nghiệm thú vị nhất chính là ngồi trong những chiếc Toyota Land Cruiser để chinh phục đồi cát sa mạc Safari.

SUV hạng sang Range Rover của Chủ tịch Trung Nguyên chinh phục đồi cát tại Bàu Trắng. Video: Trung Nguyên Legend

Tại Việt Nam, những cồn cát tại Mũi Né, Phan Thiết cũng gây ấn tượng với các du khách trong và ngoài nước, tuy nhiên, chưa có ai đủ “máu” để đem loại hình kinh doanh tốc độ như tại Dubai về nước. Thay vào đó là hình thức chơi tự phát và ông chủ của hàng cà phê Trung Nguyên là 1 trong số đó.

Một đoàn xe Range Rover thế hệ thứ 3 thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã được các tài xế thay nhau lái ra các cồn cát và xếp hàng dài tại đây. Sau đó, từng chiếc được đem ra chinh phục các cồn cát đẹp mê hoặc tại khu du lịch Bàu Trắng.

Những chiếc Toyota Land Cruiser chở khách chinh phục đồi cát sa mạc Safari ở Dubai.

Những chiếc Toyota Land Cruiser chở khách chinh phục đồi cát sa mạc Safari ở Dubai.

Dàn Range Rover của Chủ tịch Trung Nguyên được độ ống thở Safari, giá chằng đồ trên nóc xe

Dàn Range Rover của Chủ tịch Trung Nguyên được độ ống thở Safari, giá chằng đồ trên nóc xe và “bánh béo”.

Trong số các xe tham dự, một số chiếc Range Rover của Chủ tịch Trung Nguyên bị mắc kẹt tại các bãi cát và nhanh chóng được một chiếc Nissan Navara độ tời kéo ra khỏi để tiếp tục chinh phục các cồn cát tại Bàu Trắng. Đoạn video do Trung Nguyên chia sẻ cũng cho thấy, một số chiếc Range Rover chạy băng băng trên các cồn cát khá đẹp mắt.

Rất ít người sở hữu dòng xe SUV hạng sang Range Rover tại Việt Nam nghĩ đến việc đem xe đến các cồn cát để chinh phục. Cách chơi không đụng hàng của ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên giúp cho hành trình xuyên Việt của chính ông tự tổ chức bớt nhàm chán hơn và mang đến các trải nghiệm thú vị cho người cầm lái.

Dàn xe Range Rover chinh phục các đồi cát tại Bàu trắng được độ lại ống thở Safari, “bánh béo” và giá chằng đồ trên nóc xe như những “chiến binh” offroad. 16 chiếc SUV hạng sang này sẽ cùng 9 chiếc siêu xe và 2 xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe thực hiện chuyến hành trình xuyên Việt do Chủ tịch Trung Nguyên tổ chức gần 1 tháng.

Bạn cũng có thể thích