Xem Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk “trần như nhộng” di chuyển len lỏi trên đường phố Sài thành

Siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam len lỏi trên các con đường tại quận 5, Tp.HCM với dàn áo đuôi xe được chủ nhân gỡ bỏ khỏi xe.

Những hình ảnh về siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam “trần như nhộng” di chuyển trên đường phố Sài thành đã gây không ít sự hiếu kỳ cho cư dân mạng cũng như sự chú ý của người dân đi đường.

00:00

Xem Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk “trần như nhộng” di chuyển len lỏi trên đường phố Sài thành. Video: Q.Huy

Không những thế, đoạn video quay lại “siêu ngựa” này chậm rãi lăn bánh và len lỏi qua các con đường tại quận 5, Tp.HCM mới được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận không ít sự thích thú của cộng đồng mạng.

Đoạn video quay lại cho thấy, siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam xuất phát từ một garage ở đường Trần Bình Trọng, quận 5, chủ nhân ngay sau đó thực hiện màn “Burnout” trước khi bức tốc trên đường. Tuy nhiên, con đường này quá ngắn nên khiến người cầm lái phải “kìm hãm” chiếc siêu xe độ lại.

Ở một vài nơi siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam đi qua, 2 bên đường đều có ô tô đỗ nên đã gây sự khó khăn cho người điều khiển này khi liên tục đánh lái cho siêu xe vượt qua các khoảng trống tương đối hẹp.

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk trần như nhộng len lỏi trên đường phố Sài thành

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk “trần như nhộng” len lỏi trên đường phố Sài thành

Ngoài việc mang “style” mới, siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam cũng lần thứ 2 được chủ nhân cho thay áo xám lấy cảm hứng từ máy bay tiêm kích của Nhật có tên gọi Sentoki. Bên cạnh đó, đuôi xe còn được dán dòng chữ Homeless Kid màu hồng, tạm dịch là đứa trẻ vô gia cư.

Style tháo bảo dàn áo đuôi siêu xe đang rất hot trên thế giới

“Style” tháo bảo dàn áo đuôi siêu xe đang rất hot trên thế giới. Ảnh: Q.Huy

Siêu xe Ferrari 458 Italia với phong cách ” trần như nhộng” được chủ nhân độ body kit của Liberty Walk, gói độ này còn có mâm của Forgiato, phuộc nâng hạ gầm Air Fex giúp cho xe có thể tự điều chỉnh chiều cao của gầm theo ý của chủ nhân và cuối cùng là ống xả độ FI.

Không có thay đổi này từ “trái tim” của siêu xe Ferrari 458 Italia độ body kit của Liberty Walk, nguyên bản xe sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe mất 3,4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h.

Bạn cũng có thể thích