Xem lại hành trình siêu xe có sự góp mặt của Cường “Đô-la” và Minh “Nhựa” vào hôm qua

10 chiếc siêu xe “khủng” bắt đầu chạy từ Sài thành ra đến Phan Thiết khiến nhiều người liên tưởng đến hành trình siêu xe đình đám Car&Passion 2011.

x

Sáng ngày 20/1/2018, 10 chiếc siêu xe góp mặt tại một điểm dừng chân nằm gần đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây để chuẩn bị cho hành trình du lịch xuống Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. 

x

Đây là lần thứ 2 sau hành trình siêu xe Car & Passion diễn ra vào năm 2011 các đại gia Việt quy tụ dàn siêu xe đông đảo để di du lịch. Điểm khác biệt là hành trình ngày hôm qua không có ai đứng đầu tổ chức mà chỉ là buổi offline ngẫu hứng.

x

Hành trình siêu xe của các đại gia Sài thành vào ngày hôm qua có điểm khá trùng hợp so với Car & Passion 2011 là số lượng xe đúng 10 chiếc và 2 người dẫn đầu hành trình năm xưa cũng có mặt vào ngày hôm qua. Minh “Nhựa” cầm lái chiếc Lamborghini Aventador SV độc nhất Việt Nam.

x

Trong khi đó, người bạn là Cường “Đô-la” lại điều khiển chiếc McLaren 650S Spider. Hành trình siêu xe ngày hôm qua còn có 1 siêu xe khác của tay chơi phố núi tham dự là Ferrari 488 GTB màu xám và người điều khiển là bạn gái của Cường “Đô-la”, Đàm Thu Trang. Đây cũng là thành viên nữ cầm lái siêu xe duy nhất trong hành trình này.

x

Ngoài 3 chiếc siêu xe trên, hành trình ngày hôm qua xuống Phan Thiết còn những mẫu siêu xe đẹp không kém tham dự như Ferrari F12 Berlinetta và 458 Italia “tông xuyệt tông” màu đỏ, 458 Italia độ Liberty Walk cùng bộ đôi Aventador LP700-4 và Aventador S LP740-4 màu vàng hay 2 chiếc Lamborghini Huracan màu cam và xanh lá crôm.

x

Đoàn siêu xe “rồng rắn” trên phố trước khi tiến vào địa phận Phan Thiết.

x

Bộ đôi siêu xe độc nhất Việt Nam Lamborghini Aventador SV và Aventador S LP740-4 khoe dáng cùng nhau bên cạnh những “chiến mã” đình đám khác.

x

Dàn siêu xe dừng chân trên con đường biển đẹp nhất Việt Nam, từ đây các tay chơi có thể chạy thẳng ra Đà Nẵng với cảnh đẹp là 1 bên biển và bên còn lại là núi cao.

x

Aventador S làm xe dẫn đoàn và người ngồi bên ghế phụ tranh thủ ghi lại cảnh tượng hiếm có này.

x

3 chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia, Aventador SV, Aventador S LP740-4 và chiếc xe thể thao Porsche 911 Carrera sau khi đổ nhiên liệu xếp hàng ngay ngắn chờ những “người bạn”.

x

Đối với những người dân tại đây cảnh tượng này quá hiếm gặp, nhiều người đi đường dừng xe chỉ để ngắm hay chụp ảnh dàn siêu xe “khủng” này.

x

Sau khi xuất hiện tại Phan Thiết đoàn siêu xe tiến thẳng ra Bàu Trắng, đây là con đường đẹp nhất Việt Nam với 2 bên là đồi cát trắng. 

x

Cảnh đẹp thơ mộng nơi đây khiến ai vô tình ghé thăm cũng đều muốn quay trở lại con đường đẹp này.

x

Ngày hôm nay đoàn siêu xe sẽ rời Phan Thiết để v lại Sài thành. Điều người mê xe hy vọng là sẽ có dịp chứng kiến lại hành trình siêu xe Car&Passion tái khởi động để có dịp chiêm ngưỡng thêm những mẫu siêu xe “khủng” khác góp mặt.

Xem thêm:

Cường “Đô-la” cùng bạn gái chạy cặp siêu xe “khủng” trên phố Sài thành

10 siêu xe “khủng” xuất hiện tại Phan Thiết

An Nam

Ảnh: Liberty Walk Việt Nam – Huracan.

Bạn cũng có thể thích