Xem lại những pha rượt đuổi gay cấn trong sê-ri Mission: Impossible

Mission: Impossible – Fallout của tài tử Tom Cruise đốt cháy các phòng vé trên thế giới không khỏi khiến người mê xe nhớ lại những màn rượt đuổi trên mô tô đầy kích thích.

Với sự đầu tư mạnh mẽ cùng tình yêu cháy bỏng dành cho xe cộ, không có bất cứ một bộ phim Mission Impossible khuyết thiếu những phân cảnh điệp viên Ethan Hunt “bóp nát” trái tim người xem với những pha hành động trên mô tô ở tốc độ cao. Và dưới đây sẽ là những pha rượt đuổi đầy kích thích nhất trong sê-ri “Điệp vụ bất khả thi này”.

Mission: Impossible II với sự xuất hiện của Triumph Speed Triple và Daytona 955i

00:00

Đây có lẽ là pha hành động nức tiếng nhất của cả sê-ri với những màn nài xe, bốc đầu ở tốc độ cao tới mức… không thực tế. Điểm đặc biệt ở màn kích thích adrenaline người xem này chính là yếu tố liều lĩnh của Tom Cruise: không diễn viên đóng thế, không sử dụng hiệu ứng đặc biệt. Mission Impossible II được ra mắt vào năm 2000, thời kì huy hoàng của Triumph với sự thành công của Daytona và Speed Triple trước khi đội ngũ của Tom Cruise chuyển dần niềm yêu thích sang những cỗ máy của BMW.

Mission: Impossible – Rogue Nation và BMW S1000RR

00:00

Phần thứ 5 của “Điệp vụ bất khả thi” tiếp tục tạo ấn tượng mạnh với phân cảnh tài tử Tom Cruise “ngân cân treo sợi tóc” bên ngoài một chiếc máy bay. Nhưng trong đó cũng không thể không nhắc đến pha rượt đuổi trên “cá mập” BMW S1000RR 199 mã lực đầy nghẹt thở.

Rouge Nation là cột mốc đánh dấu sự hợp tác giữa BMW và đội ngũ Mission: Impossible. Thậm chí, thương hiệu Đức còn bật đèn xanh cho phép Tom Cruise phá hủy hoàn toàn một chiếc BMW M3 mới toanh.

Mission: Impossible – Fallout và BMW R nineT

00:00

Trong phần mới nhất của “Điệp vụ bất khả thi”, Tom Cruise và đội ngũ của mình tiếp tục nâng cao mức độ nguy hiểm với màn mẫu roadster BMW R nineT trứ danh ở tốc độ cao ngược chiều giữa “biển” ô tô Paris. Màn hành động kịch tính này tôn lên vẻ đẹp “nhấc người” của chiếc R nineT, điều mà BMW khát khao cũng như góp phần thúc đẩy cao trào của bộ phim, đạt được hiệu quả cuốn hút mà nhà sản xuất mong đợi.

>>> Đánh giá nhanh BMW R nineT Urban G/S chính hãng đầu tiên về Việt Nam

Bạn cũng có thể thích