Xem màn vận chuyển siêu xe “khủng” lên xe chuyên dụng để vận chuyển ra Hà Nội

Đoạn video quay lại hậu trường chiếc BMW i8 và Lamborghini Aventador S LP740-4 được cho lên và xuống xe chuyên dụng đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nhằm chuẩn bị tham gia hành trình siêu xe Car & Passion 2018 diễn ra vào ngày 3/3 tới đây, dàn siêu xe khủng với 6 chiếc của các tay chơi Sài thành đã được cho lên xe chuyên dụng để vận chuyển ra Hà Nội. Với khoảng sáng gầm cực thấp thì việc đưa những chiếc siêu xe này lên và xuống xe chuyên dụng đã gặp không ít khó khăn.

x

Đoạn video quay lại cảnh vận chuyển chiếc BMW i8 lên xe chuyên dụng và đưa siêu xe Lamborghini Aventador S từ xe chuyên dụng xuống mặt đường đã cho thấy điều đó. Hiện 2 video này đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Để vận chuyển cùng 2 chiếc Lamborghini khác là Huracan LP610-4 và Aventador LP700-4 ra Hà Nội, “siêu bò” Aventador S LP740-4 đã được chủ nhân cho lên xe chuyên dụng để đến điểm tập kết là một bãi xe. Sau đó, người lái xe chuyên dụng đã đưa chiếc siêu xe này xuống mặt đường.

Đưa siêu xe Aventador S LP740-4 từ trên xe chuyên dụng xuống mặt đường. Video: Facebook

Công việc đưa chiếc Aventador S LP740-4 từ trên xe chuyên dụng xuống mặt đường cũng chẵng dễ dàng gì khi tài xế phải đi 1 vòng xung quanh xe và quan sát. Sau đó, 2 tấm gỗ được kê nhằm giúp việc đưa “siêu bò” xuống mặt đường tránh bị cạ gầm.

Sau khi đưa được chiếc Aventador S LP740-4 xuống mặt đường, tài xế xe chuyên dụng cũng không quên dạo 1 vòng quanh bãi xe với “siêu bò” mạnh 740 mã lực. Chiếc Aventador S LP740-4 hiện đang có mặt tại đại lý Lamborghini chính hãng Hà Nội cùng với bộ đôi Huracan LP610-4 và Aventador LP700-4 để kiểm tra tổng thể xe trước khi lên đường tham dự hành trình Car & Passion 2018.

Vận chuyển BMW i8 lên xe chuyên dụng. Video: Thanh Thuý

Ở đoạn video khác quay lại cảnh chiếc BMW i8 được cho lên xe chuyên dụng lại gay cấn hơn nhiều, chiếc xe thể thao cần đến 3 người “xi nhan” mới có thể nằm gọn trên xe chuyên dụng an toàn. Được biết, mẫu xe thể thao này đã được chủ nhân thay đổi màu sơn ở ngoại thất thành xanh dương bằng phương pháp dán đề-can.

Điểm nhấn của chiếc BMW i8 tham gia hành trình Car & Passion 2018 chính là bản đồ hình chữ S và logo của hành trình “tông xuyệt tông” màu trắng. Ngoài ra còn có dòng chữ “Tôi yêu Việt Nam” được dán bên hông xe mang thông điệp khá ý nghĩa.

x

Chiếc BMW i8 trên xe chuyên dụng cùng 3 chiếc siêu xe khác. Ảnh: Nguyễn Trung Phong

x

BMW i8 là mẫu xe thể thao hiếm hoi tham gia Car & Passion 2018.

Hiện chiếc BMW i8 màu xanh dương đang được vận chuyển trên xe chuyên dụng để ra Hà Nội, đi cùng mẫu xe thể thao này còn có 3 chiếc siêu xe khác là , Ferrari F12 Berlinetta,  màu xanh lá crôm và .

Hiện chỉ còn Cường “Đô-la” là chưa vận chuyển siêu xe ra Hà Nội và dự kiến tay chơi này sẽ cho cặp đôi siêu xe Porsche 911 GT3 RS và Ferrari 488 GTB của mình Bắc tiến để dẫn đoàn Car & Passion 2018.

Có thể bạn quan tâm: 

>>> Loạt siêu xe “khủng” của các đại gia Sài thành tiếp tục đổ bộ ra Hà Nội để tham dự Car & Passion 2018

Bạn cũng có thể thích