Xem “thần gió” hơn 80 tỷ Đồng của Minh “Nhựa” chật vật vào garage

Siêu xe triệu USD Pagani Huayra được tài xế riêng của Minh “Nhựa” chậm rãi cho “thần gió” di chuyển từ xe chuyên dụng xuống mặt đường và sau đó “bò” xuống căn hầm đỗ xe.

Những chiếc siêu xe triệu USD như Bugatti Chiron, Ferrari LaFerrari, McLaren P1 hay Pagani Huayra khi xuất hiện bất kỳ đâu trên đường phố ở thế giới cũng đều thu hút sự chú ý bởi vẻ đẹp ngoại hình, mức giá bán hay “tiếng thở” mỗi khi đề máy cũng như tăng tốc trên phố.

Pagani Huayra

Tài xế riêng của Minh “Nhựa” lái Pagani Huayra từ xe chuyên dụng vào hầm đỗ xe của tay chơi này. 

Thật may mắn, tại thị trường Việt Nam đã có 1 “thần gió” được đưa về nước. Dù chưa có biển số nhưng sự có mặt trên đường phố chớp nhoáng của chiếc Pagani Huayra màu cam, trước khi được tài xế lái xuống căn hầm đỗ xe của Minh “Nhựa” đã làm thoả lòng nhiều người mê xe.

Sau gần 1h đồng hồ được trùm bạt trên xe chuyên dụng, chiếc Pagani Huayra cuối cùng cũng được mở bạt và tài xế riêng của Minh “Nhựa” được giao trọng trách cầm lái chiếc Pagani Huayra từ xe chuyên dụng xuống mặt đường và lái vào bên trong hầm xe của đại gia này.

Có thể bạn quan tâm:

Pagani Huayra

Tài xế riêng của Minh “Nhựa” căng thẳng khi chuẩn bị đưa chiếc Pagani Huayra xuống mặt đường.

Nghe có vẻ chuyện này rất đơn giản, nhưng kể từ lúc kéo chốt cửa mạ crôm sáng loáng bên hông để mở cánh cửa chim phía tài bung lên và bước vào bên trong khoang lái nhanh như cắt, thì câu chuyện về sau lại khác, vẻ mặt tài xế riêng của Minh “Nhựa” luôn tỏ ra căng thẳng khi ngồi sau vô-lăng “thần gió”.

“Tài già” này cẩn thận từng chút một, chân ga đều đều để đưa “thần gió” từ xe chuyên dụng xuống mặt đường, đánh vô-lăng từ tốn và luôn theo dõi sự chỉ dẫn của 1 tài xế khác để đưa chiếc Pagani Huayra vào hầm đỗ xe an toàn.

Nhiều khi, tài xế này còn phải chú ý những người dân tò mò luôn cố gắng tiếp cận chiếc Pagani Huayra để ngắm nội thất và vây quanh đuôi xe “thần gió” để quay bằng được “tiếng thở” của khối động cơ V12 phát ra từ 4 ống xả kép đặt đối xứng theo hình chữ nhật. Chỉ cần không tập trung thì hậu quả khôn lường.

Ngay khi chiếc Pagani Huayra xuống dốc hầm đỗ xe của Minh “Nhựa” thì lực lượng vệ sĩ đã cho cửa kéo hạ xuống để giải tán đám đông vây quanh. Hy vọng, trong thời gian sắp tới, chiếc Pagani Huayra sẽ có biển số và lăn bánh trên đường phố Sài thành để giới mê xe có dịp “mục sở thị” siêu xe triệu USD này nhiều hơn.

Pagani Huayra

Chiếc Pagani Huayra từ tốn đổ dốc để xuống hầm đỗ xe.

Hiện chiếc Pagani Huayra của Minh “Nhựa” không chỉ giữ kỷ lục siêu xe có giá bán đắt nhất mà đây cũng là chiếc xe có thời gian ra biển lâu nhất. “Thần gió” mang ngoại thất màu cam này được vận chuyển về nhà riêng của Minh “Nhựa” vào khoảng tháng 9/2016.

Pagani Huayra được trang bị khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

>>> Choáng với cách đổ xăng của “thần gió” Pagani Huayra độc nhất Việt Nam

Bạn cũng có thể thích