Xem “thánh cuồng màu xanh phá” siêu xe hàng hiếm Ferrari F12tdf tại ngọn đồi phủ đầy tuyết

Đây cũng chính là nơi mà bộ 3 Ferrari 812 Superfast, Lamborghini Huracan Performante và Porsche 911 GT2 RS đã được các tay chơi đem đến ngọn đồi Giau Pass phủ đầy tuyết để tìm cảm giác mạo hiểm.

Giau Pass là mọn ngọn đồi tuyệt đẹp tại Ý, nơi đây không chỉ thu hút khách tham quan đến trượt tuyết mà còn khiến các tay chơi sở hữu những chiếc siêu xe đáng giá như bộ 3 Ferrari 812 Superfast, Lamborghini Huracan Performante, Porsche 911 GT2 RS hay ngay cả siêu xe hàng hiếm Ferrari F12tdf cũng được chủ nhân đem đến đây để tìm cảm giác lái xe mạo hiểm trên ngọn đồi phủ đầy tuyết này.

Chiếc Ferrari F12tdf trong bài viết này thuộc sở hữu của một đại gia bí ẩn và thường được biết đến trên mạng xã hội Instagram với tài khoản Gregb.23. Ngoài F12tdf, đại gia bí ẩn còn sở hữu bộ sưu tập siêu xe đáng ngưỡng mộ với Bugatti Chiron, Pagani Huayra BC, Huayra mui trần, Ferrari 599XX Evo, Ferrari GT4 Lusso. Điều đặc biệt, tất cả siêu xe này đều mang ngoại thất màu xanh lục, chính vì thế nhiều người gọi Gregb.23 là “thánh cuồng màu xanh”.

Siêu xe Ferrari F12tdf khi xuất hiện tại ngọn đồi Giau Pass phủ đầy tuyết đã được Gregb.23 cầm lái drift hay “đốt lốp” xung quanh toàn tuyết. Trên thế giới chỉ có đúng 799 chiếc Ferrari F12tdf được sản xuất. Ba chữ tdf được viết tắt từ Tour de France Automobile, đây là giải đua xe thể thao diễn ra từ 1899 đến 1986.

Ferrari F12tdf được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.3 lít, như F12 Berlinetta. Tuy nhiên, hãng Ferrari đã tinh chỉnh động cơ “siêu ngựa” hàng hiếm lại nhằm giúp công suất tối đa của xe đạt 780 mã lực và mô-men xoắn cực đại 705 Nm. F12tdf có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây. Vận tốc tối đa 340 km/h.

>>> “Thánh cuồng màu xanh” lại gây choáng khi tậu thêm siêu xe Pagani Huayra mui trần

Bạn cũng có thể thích