Xôn xao với màn rước dâu bằng 14 con trâu ở Bình Thuận

Vì muốn buổi rước dâu của mình trở nên độc đáo nên chú rể Trường An đã thuê 7 chiếc xe kéo cùng 14 con trâu để làm xe rước dâu trong ngày trọng đại của mình và nhận không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vào ngày 6/1/2018, trên mạng xã hội có xuất hiện đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh rước dâu bằng 7 chiếc xe trâu kéo của chú rể tên Trường An tại Phan Thiết, Bình Thuận đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Hiện đoạn video này nhận 125 nghìn lượt xem, 1,2 nghìn lượt chia sẻ và gần 500 lượt bình luận của cư dân mạng.

Đa số cư dân mạng khi xem đoạn video này đều nể trước ý tưởng độc đáo của chú rể tên Trường An và cô dâu Lâm Mỹ Trang đều cư ngụ tại Bình Thuận. Chú rể cho hay vì muốn tạo sự bất ngờ cho bạn bè cũng như biến buổi rước dâu của mình trở nên độc đáo nên đã thuê 7 chiếc xe kéo cùng 14 con trâu để làm xe rước dâu.

x

Những chú trâu được dán chữ hỉ và xe kéo được trang trí lộng lẫy với bong bóng, hoa cưới và bánh xe được dán đề-can các màu sắc nổi bật. Được biết, cô dâu và chú rể đã có 4 năm hẹn hò cùng nhau trước khi quyết định tổ chức buổi rước dâu độc đáo vào cuối tuần vừa qua.

z

Đây không phải là 1 buổi rước dâu bằng xe trâu đầu tiên tại Việt Nam, trước đó, vào tháng 12/2017, tại Phú Thọ cũng diễn ra buổi rước dâu bằng xe trâu, những người tham dự còn dùng túi nilon bọc giày để đi dưới con đường sình lầy.

x

Vào cuối tháng 5/2016, một lễ đón dâu diễn ra tại Sơn La có sự góp mặt của 20 chiếc xe máy xúc cũng từng gây xôn xao trên mạng xã hội và các mặt báo. Được biết, dàn máy xúc tham gia đón dâu tại Sơn La đều thuộc sở hữu của gia đình nhà trai.

x

Ngoài ra, tại Việt Nam cũng có nhiều màn đón dâu kỳ lạ không kém. Điển hình như đám cưới tại Hà Tĩnh với xe ngựa kéo

x

Hay 5 chiếc xe cứu hộ và nhiều xe tải tham gia rước dâu tại  Bắc Giang vào tháng 9/2016.

x

Gần đây nhất là màn rước dâu bằng 9 chiếc xe đầu kéo ở Hải Phòng vào tháng 10/2017.
 

Bạn cũng có thể thích