Xót xa Mercedes-Benz S550 AMG bị chủ nhân “hắt hủi” nên bụi phủ dày đặc

Một chiếc Mercedes-Benz S550 AMG ở Sơn La không biết vì lý do gì mà không được sử dụng và nằm đóng bụi trong garage.

Chiếc xe sang Mercedes-Benz S550 AMG bị phủ bụi dày đặc..

Chiếc xe sang Mercedes-Benz S550 AMG bị phủ bụi dày đặc.

Hiện nay, chiếc sedan hạng sang này đang được lưu giữ trong một garage nhưng lại giống như một nhà kho chứa đồ. Nhìn thấy hình ảnh chiếc xe bị bụi bám lên một cách đáng thương như vậy, không ít cư dân mạng phỏng đoán rằng có lẽ chiếc xe từng dính vào một tai nạn nào đó nên không được chủ nhân dùng tới và bị bỏ xó trong garage.

Được biết chủ nhân của chiếc Mercedes-Benz S550 AMG là nột người làm nghề buôn trái cây. Có lẽ vì thế nên chiếc xe ít được sử dụng và chăm sóc.

Nơi cư ngụ của chiếc S-Class.

Nơi cư ngụ của chiếc S-Class trông như nhà kho.

Một số bình luận trên Facebook cho biết: ”Bác này có bà vợ rất chiều chồng, 4 năm đổi tận 4 con xe. Đầu tiên là Hyundai Santa Fe, Toyota Camry, BMW và mới nhất là chiếc Mercedes-Benz này”, D.M chia sẻ. Còn bạn T.H.Q cho biết: “Năm ngoái có con BMW cũng tình trạng như này cơ ạ”.

Bình luận trên Facebook về chiếc xe sang Mercedes-Benz S550 AMG.

Bình luận trên Facebook về chiếc xe sang Mercedes-Benz S550 AMG.

Theo nguồn tin từ những người sinh sống lân cận thì vài tháng trước mẫu xe còn bóng loáng và được độ lại cặp ống xả kép. Do tính chất công việc buôn trái cây nên chiếc Mercedes-Benz S550 AMG rất hiếm khi được chủ nhân sử dụng và chăm sóc nên bụi đóng dày đặc bên ngoài xe.

Mercedes-Ben S550 AMG được trang bị động cơ V8, dung tích 5,5 lít, công suất tối đa là 536 mã lực, mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Mẫu xe này có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 5,4 giây, vận tốc tối đa là 250km/h.

Được biết, những chiếc Mercedes-Benz S550 AMG đời cũ, tùy tình trạng sử dụng mà có giá bán có thể giao động từ 920 triệu đến 1,32 tỷ đồng.

Trước đó, tại Việt Nam cũng có nhiều hình ảnh về những chiếc xe siêu sang như Rolls-Royce, Bentley hay Mercedes vì nhiều lý do mà cũng phải chịu chung số phận bị bỏ rơi như chiếc xe Mercedes-Benz S550 AMG này.

Bạn cũng có thể thích