Xót xa xế sang BMW 760Li bị xếp xó tại Hà Nội

Chiếc BMW 760Li phủ đầy bụi có dấu hiệu bị hư hỏng đang nằm một góc tại một bãi tập kết xe tại Hà Nội.

xot-xa-xe-sang-bmw-760li-bi-xep-xo-tai-ha-noi

Xót xa xế sang BMW 760Li bị xếp xó tại Hà Nội

Tại Việt Nam, sự xuất hiện của những hình ảnh xe siêu sang Bentley, Porsche, Mercedes-Benz cho đến BMW bị ‘bỏ rơi’ không còn là điều hiếm. Chẳng mấy ai ngờ rằng, những mẫu xe đắt tiền từng chứng tỏ đẳng cấp của đại gia Việt nay lại nhận được số phận hẩm hiu như thế.

Một chiếc BMW 760Li – phiên bản thuộc hàng đắt tiền nhất của dòng xe 7-Series tại Việt Nam – đã xuất hiện tại một bãi tập kết xe gần đường Mễ Trì, Hà Nội. Chiếc xe bị phủ bụi và có nhiều chi tiết bị hư hỏng.

Theo những hình ảnh về chiếc sedan BMW hạng sang, đây là thế hệ thứ 4 của dòng 7-Series, được sản xuất trong khoảng năm 2002-2008. Chiếc xe sang có lưới tản nhiệt hỏng, nắp ca-pô móp và rất nhiều vết trầy xước bên hông xe.

xot-xa-xe-sang-bmw-760li-bi-xep-xo-tai-ha-noi

Đầu chiếc BMW 760Li bị hư hỏng.

Mặc dù bị ‘bỏ rơi’ nhưng rất nhiều chi tiết giá trị trên chiếc BMW 760Li còn nguyên vẹn, như gương chiếu hậu, các logo xung quanh xe, cần gạt nước hay thậm chí 4 chiếc vành xe. Một chiếc xe cũ tương đương trong điều kiện vận hành được sẽ được rao giá từ 550 triệu đến 1,2 tỷ Đồng, tùy chất lượng.

Động cơ trên chiếc xe này là loại V12, dung tích 6 lít, sản sinh công suất 438 mã lực và mô-men xoắn 600 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp. Xe BMW 760Li có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 5,4 giây.

Bạn cũng có thể thích