Aston Martin Vantage 2018 xuất hiện ngoài đời thực

Aston Martin Vantage 2018 được trang bị động cơ tăng áp dung tích 4 lít từ Mercedes-Benz. Thiết kế xe lấy cảm hứng từ mẫu DB11.

Trên đường phố Anh, người ta đã bắt gặp chiếc siêu xe Aston Martin Vantage 2018. Trước đó, mẫu xe này cũng bị bắt gặp đang thử nghiệm trên đường đua Nurburgring.

Nhà sản xuất Anh đã dùng thiết kế của mẫu xe DB11 để mang sang xe Vantage mới. Một số nguồn tin cho biết, Aston Martin Vantage 2018 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay và bán ra vào đầu năm 2018.

Đuôi Vantage khá giống DB11 nhờ thiết kế đèn hậu lưỡi liềm.

Đuôi xe Vantage mới có thiết kế đèn dạng lưỡi liềm. Thân xe có cấu trúc nhôm nguyên tấm. Bên cạnh đó, hệ thống treo được cải tiến. Bộ khung xe mới được dự đoán là cứng và nhẹ hơn hiện tại, giúp chiếc siêu xe nhanh hơn và cải thiện hiệu suất.

Động cơ của siêu xe Anh quốc là loại V8, dung tích 4 lít, lấy từ Mercedes-AMG. Dự kiến, động cơ này sản sinh công suất trên 500 mã lực cho bản tiêu chuẩn và 550 mã lực cho bản Vantage S. Trang bị này tương tự xe Aston Martin DB11 bản V8.

 

 

Aston Martin Vantage mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay với hai phiên bản V8 và V12.

Cũng tương tự xe Vantage hiện tại, bản V12 cũng sẽ được thêm vào. Động cơ này cũng giống xe DB11, có dung tích 5,2 lít, tăng áp kép. Hộp số tay 6 cấp và số tự động ly hợp kép sẽ được đưa ra cho xe Vantage 2018.

Vantage mới nằm trong kế hoạch mở rộng và thay thế dòng sản phẩm của hãng Aston Martin, trong đó gồm cả các mẫu xe khác như DBX (SUV), Lagonda (sedan), Vanquish và Rapide.

c cho bản Vantage S. Trang bị này tương tự xe Aston Martin DB11 bản V8.

Bạn cũng có thể thích