Audi RS Concept kết hợp siêu xe và xe đua lộ diện

Thông qua ảnh dựng, thiết kế của Audi RS Concept – mẫu xe hơi mơ ước vừa được hé lộ.

Từ năm 2006, Audi R8 đã hiện diện trên thị trường. Điều đó mang lại cảm giác vĩnh cửu trong thế giới siêu xe. Hãng xe Đức thời điểm đó đã sửa đổi và cập nhật chiếc xe tới mức gần như không thể phân biệt được với bản tiêu chuẩn. Những gì Audi cần làm có lẽ là một khởi đầu mới. Mẫu xe hơi mới Audi RS Concept được nhận định là sự khởi đầu mới mẻ mà hãng đang tìm kiếm. RS Concept được dựng hình bởi nghệ sĩ Milen Ivanov. Chiếc xe này đem đến sự thay đổi rất quan trọng cho mẫu siêu xe lỗi thời của Audi. Một số thiết kế quen thuộc được sử dụng ở phía trước xe, bao gồm lưới tản nhiệt hình lục giác, đèn pha LED, camera chiếu hậu tại vị trí gương tương tự như trên các mẫu xe R8 Concept trước đó. Khu vực thú vị hơn được thể hiện ở phần còn lại của xe.

,

,,

,,,

,,,

,,,

,,

,,

,,,

,,,

,,,

,,

,

Lộ diện hình ảnh Audi RS Concept kết hợp siêu xe và xe đua 6 Lộ diện hình ảnh Audi RS Concept kết hợp siêu xe và xe đua 7 Lộ diện hình ảnh Audi RS Concept kết hợp siêu xe và xe đua 8
Lộ diện hình ảnh Audi RS Concept kết hợp siêu xe và xe đua 9 Lộ diện hình ảnh Audi RS Concept kết hợp siêu xe và xe đua 10 Lộ diện hình ảnh Audi RS Concept kết hợp siêu xe và xe đua 11

Lộ diện hình ảnh Audi RS Concept kết hợp siêu xe và xe đua 

Lấy cảm hứng rõ ràng từ các xe đua Audi Le Mans, sợi carbon được sử dụng rộng rãi trên khắp thân xe RS Concept, trong đó có chắn bùn loe ra ấn tượng, bộ khuếch tán phía sau, cánh gió trước và bên. Chất độc đáo của mẫu siêu xe này tiếp tục được tăng thêm nhờ bộ lazăng hầm hố và trang trí sợi carbon 2 màu. Audi RS6 mới đây cũng đã khoe nội thất hoàn mỹ đến bất ngờ.

Tin tức ô tô cho thấy, mẫu xe concept này có thể được tích hợp hệ dẫn động 4 bánh với Logo “Quattro” trên mui xe. Hệ thống hybrid hoặc thuần chạy điện sẽ nằm trong khả năng của RS Concept vì đây là mẫu xe tương lai lại dựa trên xe đua Audi Le Mans. Vì có mối quan hệ với tập đoàn Volkswagen, mẫu xe này có khả năng sở hữu nhiều điểm tương tự Porsche 918. Audi RS Concept hiện tại vẫn chưa được sản xuất. Người tiêu dùng hy vọng rằng những nhà thiết kế Audi sẽ quan tâm đến ý tưởng độc đáo này.

Bạn cũng có thể thích