Bộ đôi Ford Mustang 2 thế hệ xuất hiện cùng nhau trên đường phố Đồng Nai

Đây chính là 2 chiếc Ford Mustang gắn bộ mâm “hổ mang chúa” độc nhất Việt Nam với giá bán hơn 200 triệu Đồng.

Vào trưa hôm qua, ngày 18/2/2018, tức mùng 3 Tết Mậu Tuất, giói săn xe tại Đồng Nai đã bắt gặp cặp đôi Ford Mustang 2 thế hệ xuất hiện cùng nhau trên đường phố. Đây chính là 2 chiếc Ford Mustang gắn bộ mâm “hổ mang chúa” độc nhất Việt Nam với giá bán hơn 200 triệu Đồng.

x

Cặp đôi Ford Mustang 2 thế hệ xuất hiện cùng nhau trên đường phố Đồng Nai. Ảnh: Xe Đồng Nai

x

Ford Mustang thế hệ thứ 5 lúc trang bị bộ mâm “hổ mang chúa” có giá lên đến 200 triệu Đồng. Ảnh: Xe Đồng Nai

x

Vài ngày sau, đến lượt chiếc Ford Mustang thế hệ thứ 6 xuất hiện trên phố với bộ mâm “hổ mang chúa”. Ảnh: Xe Đồng Nai

Ban đầu, bộ mâm “hổ mang chúa” được trang bị trên chiếc Ford Mustang thế hệ thứ 5 và sau đó, đã được một người yêu xe tháo ra và lên “guốc” cho chiếc Ford Mustang thế hệ thứ 6. Có vẻ như, tay chơi này muốn ưu ái cho phiên bản mới nhất của Ford Mustang để tạo sự nổi bật cho xe cũng như trở thành hàng độc so với hơn 50 chiếc còn lại xuất hiện tại Việt Nam.

x

Bộ mâm “hổ mang chúa” này có giá lên đến 200 triệu Đồng. Ảnh: Xe Đồng Nai

Biểu tượng dòng xe Ford Mustang Shebly chính là logo “hổ mang chúa” xuất hiện ở lưới tản nhiệt, bên hông và đuôi xe. Cũng chính vì thế mà người chơi xe Đồng Nai đã nãy ra ý định trang bị bộ la-zăng với điểm nhấn là hình ảnh 5 con “hổ mang chúa” được gắn lên 5 thanh cố định.

x

Vô-lăng độ độc nhất vô nhị của chiếc Ford Mustang thế hệ thứ 6 tại Đồng Nai. Ảnh: Xe Đồng Nai

Ngoài việc lắp bộ mâm “hổ mang chúa” có giá lên đến 200 triệu Đồng, bên trong khoang lái của chiếc Ford Mustang thế hệ thứ 6 cũng được chủ nhân độ lại một chi tiết cũng thuộc diện hàng độc tại Việt Nam chính là vô-lăng Carbon Fiber.

Tuy nhiên, phần trên cùng bằng sợi carbon đã được chủ nhân “cắt bỏ” và biến vô-lăng này giống với những tay lái của các mẫu xe đua F1. Tại nước ngoài, bộ vô-lăng Carbon Fiber dành cho Ford Mustang có giá bán khoảng 500 USD, tương đương 11,3 triệu Đồng.

x

Ford Mustang độ mâm “hổ mang chúa” cùng chiếc Mustang thế hệ cũ đã được chủ nhân cho lắp mâm “zin”. Ảnh: Xe Đồng Nai.

Ngoài độ mâm và vô-lăng, ngoại hình chiếc Ford Mustang thế hệ thứ 6 cũng như thế hệ cũ tại Đồng Nai không có gì thay đổi so với thiết kế của xe nguyên bản.

Mẫu xe thể thao thế hệ thứ 6 này đi kèm những trang thiết bị hiện đại như dải đèn LED chiếu sáng ban ngày và đèn hậu LED được chia làm 3 ngăn riêng biệt. Bên cạnh đó là những đường gân dập nổi trên nắp capô và sườn xe được thiết kế khỏe khoắn, đúng chất “cơ bắp”.

x

Rất hiếm khi cánh săn bánh bắt gặp được hình ảnh cặp đôi Ford Mustang 2 thế hệ xuất hiện cùng nhau trên đường phố Đồng Nai. Ảnh: Đồng Nai

Bên trong Ford Mustang thế hệ mới là thiết kế của một coupe 2+2 với ghế da thể thao và vô lăng 3 chấu bọc da cao cấp tích hợp lẫy chuyển số. Màn hình cảm ứng trung tâm được trang bị nhiều tiện ích hiện đại như dò đường, tìm kiếm bài hát thông qua giọng nói với chức năng SYNC và MyFord Touch.

Ford Mustang độ mâm và vô-lăng tại Đồng Nai sử dụng động cơ EcoBoost 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,3 lít, sản sinh công suất tối đa 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại 434 Nm.

x

Đây là chiếc Ford Mustang thế hệ thứ 6 trang bị bộ mâm “hổ mang chúa” độc nhất Việt Nam. Ảnh: Xe Đồng Nai

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp. Nhờ đó, chiếc xe “cơ bắp” Mỹ mất khoảng 5,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát. Ford mang đến 4 chế độ lái, bao gồm bình thường, đường trơn trượt, đường tuyết và thể thao cho người cầm cương chú “ngựa hoang” Mustang.

>>> Đến lượt Ford Mustang thế hệ thứ 6 tại Đồng Nai mang bộ mâm cực chất “hổ mang chúa” hơn 200 triệu Đồng

Bạn cũng có thể thích