Ford Mustang High Performance đầu tiên về Việt Nam với động cơ EcoBoost mạnh mẽ

So với hàng chục chiếc xe Ford Mustang bản nâng cấp đang lăn bánh tại Việt Nam, đây là chiếc xe duy nhất có trang bị gói High Performance với sự thay đổi logo, la-zăng và quan trọng nhất là động cơ EcoBoost, 2.3L đã tăng thêm 20 “con ngựa”.

Dòng xe Ford Mustang khi bước qua thế hệ thứ 6 bất ngờ được giới mê xe thể thao tại Việt Nam ưa chuộng và còn trở thành hiện tượng vào năm 2015 cũng như 2016. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 80 chiếc xe Ford Mustang thế hệ thứ 6 được mang về nước với rất nhiều phiên bản khác nhau và thậm chí còn có bản độ Hennessey Performance chỉ có 19 xe trên toàn thế giới.

Vẻ đẹp của Ford Mustang High Performance độc nhất Việt Nam

Gần đây, một chiếc xe thể thao Ford Mustang bản nâng cấp đã có mặt tại Việt Nam và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới mê xe với lý do đây là chiếc Ford Mustang High Performance độc nhất vô nhị tại dải đất hình chữ S.

Được biết, Ford Mustang phiên bản High Performance đã lần đầu tiên trình làng tại triển lãm New York 2019 với 5 màu sắc chủ đạo là đỏ Red Hot Metallic Tinted Clearcoat, xanh Grabber Lime, bạc Iconic Silver và cam Twister Orange. Trong đó, chiếc Ford Mustang High Performance đầu tiên về Việt Nam mang bộ áo đỏ bắt mắt.

Động cơ EcoBoost, 2.3L của chiếc Ford Mustang này có thêm gói trang bị High Performance nên công suất tăng thêm 20 mã lực, lên mức 330 mã lực

Động cơ EcoBoost, 2.3L của chiếc Ford Mustang này có thêm gói trang bị High Performance nên công suất tăng thêm 20 mã lực, lên mức 330 mã lực

So với hàng chục chiếc xe Ford Mustang bản nâng cấp mới đang lăn bánh tại Việt Nam, Ford Mustang có gói trang bị High Performance có sự thay đổi dễ nhận ra như logo mới, trong đó, logo trước đầu xe được đặt chếch về bên trái của xe, la-zăng mới cá tính và quan trọng nhất là động cơ EcoBoost, 2.3L đã tăng thêm 20 “con ngựa”.

Cụ thể, chiếc xe thể thao Ford Mustang High Performance được một công ty nhập khẩu tư nhân đưa về nước vẫn sử dụng động cơ EcoBoost, 4 xy-lanh, dung tích 2.3 lít nhưng công suất tối đa của xe đã được nâng lên mức 330 mã lực, tăng 20 mã lực so với Ford Mustang tiêu chuẩn.

Nội thất của Ford Mustang có gói trang bị High Performance đầu tiên về Việt Nam

Trong khi đó, mô-men xoắn cực đại của Ford Mustang có gói trang bị High Performance vẫn giữ nguyên mức 474 Nm. Động cơ trên Ford Mustang High Performance sẽ đi cùng với hộp số tự động 10 cấp mới thay vì loại tự động 6 tốc độ của phiên bản trước.

Một số sự khác biệt của Ford Mustang có gói trang bị High Performance so với bản tiêu chuẩn

Những khác biệt ngoại hình của Ford Mustang High Performance so với bản tiêu chuẩn còn có logo High Performance bên hông xe và trong khoang nội thất, đính kèm trong huy hiệu gắn ở bảng táp-lô, phía trước mặt ghế phụ.

Hiện chưa rõ giá xe Ford Mustang phiên bản High Performance mới về Việt Nam, chỉ biết rằng, những chiếc xe Ford Mustang tiêu chuẩn trước đó có giá bán không dưới 2,9 tỷ đồng.

Nhật Hạ
Ảnh: Đình Phương

Bạn cũng có thể thích