Bỏ lỡ Los Angeles, Hyundai Veloster 2019 sẽ được trình làng tại Triển lãm Bắc Mỹ 2018

Triển lãm ô tô Los Angeles đang đến rất gần, tuy nhiên Hyundai quyết định rằng sẽ để dành một mẫu xe mới cho Triển lãm Bắc Mỹ diễn ra vào đầu năm sau.

Hyundai Veloster 2019 sẽ được trình làng tại Triển lãm Bắc Mỹ 2018

Mới đây, Hyundai đã tiết lộ những hình ảnh chính thức đầu tiên của Veloster 2019. Có thể thấy, Veloster mới sở hữu phong cách giống với Veloster thế hệ đầu tiên được ra mắt từ gần 8 năm trước.

Kiểu dáng tổng thể của Hyundai Veloster 2019 có vẻ khá giống với thế hệ đầu, ngoại trừ việc các nhà thiết kế của Hyundai đã tập trung vào những chi tiết nhỏ nhiều hơn, do đó diện mạo của Veloster mới cũng tinh tế và thể thao hơn đáng kể.

Ở phía trước, Hyundai Veloster 2019 sở hữu một tấm lưới tản nhiệt lớn hơn so với tấm lưới của mẫu xe tiền nhiệm, nó được bao bọc bởi các cụm đèn pha LED hai bên và những lỗ thông khí đặt dọc.

Hyundai Veloster 2019 sẽ được trình làng tại Triển lãm Bắc Mỹ 2018

Bức ảnh teaser duy nhất (không có ngụy trang) của Veloster cũng cho thấy phiên bản mới sẽ thể thao hơn rất nhiều với đường gân cơ bắp chạy dọc thân xe, kính chắn gió dốc và đường ray mái giống như trên xe coupe.

Các bức ảnh cũng cung cấp một cái nhìn thoáng qua về mặt sau của xe, phần đuôi xe của Veloster 2019 trông có vẻ tròn đầy hơn, nảy nở hơn so với mẫu xe hiện tại. Thanh cản va phía sau cũng nhô xa hơn một chút, khác với thiết kế trên phiên bản trước.

Hyundai Veloster 2019 sẽ được trình làng tại Triển lãm Bắc Mỹ 2018

Hiện tại, Hyundai chưa sẵn sàng để chia sẻ về các đặc điểm kỹ thuật của Veloster mới, nhưng có lẽ Veloster 2019 sẽ được đi kèm với hai lựa chọn động cơ tăng áp là 1,4 lít và 1,6 lít. Cả hai đều được ghép nối với hộp số ly hợp kép 7 cấp, tuy nhiên đơn vị 1,6 lít còn có thể được trang bị với hộp số sàn 6 cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Về khả năng hiệu suất, Hyundai Veloster thế hệ mới dự kiến sẽ nhận được ba chế độ lái khác nhau, trong đó chế độ Thể Thao hứa hẹn sẽ giúp Veloster có thể tăng tốc nhanh hơn và thời gian sang số cũng được rút ngắn.

Hyundai Veloster 2019 sẽ được trình làng tại Triển lãm Bắc Mỹ 2018

Tại Hàn Quốc, mẫu xe mới của Hyundai sẽ được cung cấp với một loạt các tính năng công nghệ cao, bao gồm màn hình hiển thị head-up, hệ thống điều khiển hành trình chủ động, hệ thống cảnh báo tránh va chạm, hỗ trợ chùm đèn chiếu sáng cao và hệ thống cảnh báo xe chệch khỏi làn đường.

Bạn cũng có thể thích