Brabus 900: Siêu xe độ từ Maybach S650

Hãy cùng tinxe.vn khám phá xem siêu xe độ Brabus 900 này có gì khác biệt.

Mới đây, Mercedes đã nâng cấp chiếc sedan hạng sang Maybach S-Class với động cơ V12 turbo kép từ AMG S65, mang lại cho chiếc limousine nhiều hiệu suất và mô-men xoắn theo yêu cầu. Tuy nhiên, với những người mong muốn nhiều hơn thế, đã có Brabus.

Brabus 900 có động cơ hiệu suất cao

Các thiết bị cao cấp của Benz từng qua một loạt tinh chỉnh mới phục vụ cho phiên bản nâng cấp S-Class mới nhất, trong đó có chiếc Maybach S650. Nhưng với xế độ Brabus 900 mới, xe có thể đạt công suất lên đến 888 mã lực.

Để đạt được ngưỡng đó, Brabus đã nâng động cơ từ 6,0 lến 6,3 lít và lắp thêm động cơ tăng áp, tay quay, pít-tông, thanh truyền và hệ thống ống xả. Để cải tiến động cơ, nhà sản xuất còn tạo thêm một loạt các biến đổi ngoại hình và khí động học, cũng như nội thất theo sở thích người mua.

Nội thất của Brabus 900 được làm theo yêu cầu người mua

Xe có khả năng bứt tốc từ 0-96km/h chỉ trong vòng 3,7 giây (bị giới hạn chủ yếu bởi lực kéo của các bánh xe sau) và tốc độ tối đa vượt quá 349 km/h, không tệ đối với một sedan nặng chưa tới 3 tấn.

Thiết kế thân xe của Brabus 900

Thiết kế đầu xe của Brabus 900 Thiết kế đuôi xe của Brabus 900

Thiết kế ngoại thất của Brabus 900

Brabus sẽ áp dụng những nâng cấp tương tự cho S600 phiên bản chuẩn và AMG S65, chiếc xe có cùng cấu trúc động cơ. Nhưng nếu có quá nhiều phần xe không thể sử dụng được, nó sẽ có một bản nâng cấp hiệu suất (tương đối) nhỏ hơn nếu được yêu cầu. Điều này có thể điều chỉnh S560 lên đến 650 mã lực và AMG S63 đến 691 mã lực. Với hệ dẫn động 4 bánh (và một động cơ nhẹ hơn), chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy phiên bản thứ hai đạt được hiệu suất ấn tượng hơn.

Bạn cũng có thể thích