Cadillac XTS 2018 mới ra mắt với nhiều thay đổi

Cadillac XTS 2018 mới ra mắt với nhiều nâng cấp đáng kể như hệ thống thông tin giải trí CUE nâng cấp, thiết kế ngoại thất tinh chỉnh và hệ thống khung gầm cải tiến.

Cadillac XTS 2018 có thiết kế ngoại thất mới khá giống với mẫu CT6. Một số thay đổi nổi bật trên XTS như lưới tản nhiệt tinh chỉnh nằm nổi bật phía đầu xe hay cụm đèn pha tích hợp LED tái thiết kế. Bên cạnh đó, mẫu xe mới còn có một số thay đổi ở đuôi xe, chắn bùn trước/sau… So với phiên bản 2017, Cadillac XTS 2018 có kích thước ngắn hơn 1,1 inch.

Được biết, XTS 2018 ra mắt với 2 tùy chọn động cơ là: Động cơ 3.6 lít twin-turbo sản sinh công suất 410 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 369 lb-ft trên bản V-Sport; Động cơ 3.6 lít cho công suất cực đại 304 mã lực và mô men xoắn 264 lb-ft trên bản tiêu chuẩn. Theo đó, cả 2 động cơ này đều đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

,

,,

,,,

,,,

,,

,,

,,,

,,,

,,

,

cadillac-xts-2018-moi-ra-mat-voi-nhieu-thay-doi cadillac-xts-2018-moi-ra-mat-voi-nhieu-thay-doi
cadillac-xts-2018-moi-ra-mat-voi-nhieu-thay-doi cadillac-xts-2018-moi-ra-mat-voi-nhieu-thay-doi

Cadillac XTS 2018 mới ra mắt với nhiều thay đổi

Thực tế, Cadillac XTS 2018 không có thay đổi về mặt động cơ, nhưng xe được trang bị hệ thống khung gầm mới giúp khoang cabin trở nên êm ái và yên tĩnh hơn, đồng thời cho cảm giác lái thoải mái hơn.

Cadillac XTS được trang bị hệ thống thông tin giải trí CUE thế hệ mới, vốn đã được ra mắt lần đầu cùng với chiếc CTS 2017. Phía Cadillac cho biết, hệ thống thông tin giải trí phiên bản mới này sẽ nhanh nhạy hơn, rút ngắn thời gian phản hồi yêu cầu. Bên cạnh đó, tính năng định vị tương tự smartphone và quản lý thư mục cá nhân cho phép người lái xe có thể tùy chỉnh thông tin hiển thị. Ngoài ra, xe còn có một số thay đổi như hai ghế trước được nâng cấp để tăng độ thoải mái, gói tùy chọn nội thất cũng được tăng thêm, phong cách nội thất hoàn mỹ Maple Sugar Jet Black sẽ xuất hiện trên những biến thể cao cấp.

Trong 5 tháng đầu năm 2017, mẫu sedan Cadillac XTS chỉ bán được 6.370 chiếc, giảm 26% so với cùng kỳ năm trước. Phiên bản mới ra mắt được kỳ vọng sẽ giúp doanh số của dòng xe này khởi sắc hơn.

Nếu không có gì thay đổi, Cadillac XTS 2018 sẽ được bán ra vào mùa thu tới. Gần thời điểm xe chính thức được mở bán, hãng sẽ công bố giá bán cụ thể.

Bạn cũng có thể thích