Ngắm nhìn khoang cabin hiện đại của Cadillac CTS trong tương lai

Theo nhiều nguồn tin thì vào 2025, Cadillac CTS sẽ trang bị khoang nội thất mới với nhiều tính năng hiện đại và vô cùng tiện nghi.

Ngắm nhìn khoang cabin hiện đại của Cadillac CTS trong tương lai 01

Khoang nội thất hiện đại của Cadillac CTS vào năm 2025

Ở thời điểm hiện tại, nhiều thương hiệu đã thiết kế khoang nội thất khá đầy đủ tiện nghi và mang lại sự thoải mái, dễ chịu nhất cho chủ nhân. Tuy nhiên, đa phần mọi người vẫn phải điều chỉnh các nút bằng tay, điều này có thể được xem là hạn chế cần được khắc phục trong tương lai.

Ngắm nhìn khoang cabin hiện đại của Cadillac CTS trong tương lai 02

Chính vì vậy, các hãng xe đã hướng đến mục tiêu mới là cải tiến nội thất theo hình thức “tự động hóa”  để người lái có được những phút giây thư giãn nhất mà không cần phải “động tay động chân” vào bất cứ việc gì. Nhờ bàn tay của Ray Yu, một nhà thiết kế trên Behance, nội thất của Cadillac CTS năm 2025 đã mang một diện mạo vô cùng khác biệt với cấu trúc hình thang độc đáo cùng những chi tiết được chỉnh sửa lại.

Ngắm nhìn khoang cabin hiện đại của Cadillac CTS trong tương lai 03

Nếu chỉ nhìn hình vẽ thì chúng ta khó thể đoán biết chính xác xe thuộc dòng sedan, coupe hay SUV, và cũng không thể khẳng định chắc chắn Cadillac CTS sẽ có nội thất hoàn hảo như vậy. Nhưng khi nhìn nội thất hiện tại của Cadillac CTS đã thay đổi nhiều so với 8 năm trước, chúng ta hoàn toàn có thể tin phiên bản năm 2025 sẽ “lặp lại lịch sử” một lần nữa.

Ngắm nhìn khoang cabin hiện đại của Cadillac CTS trong tương lai 04

Thông qua bức phác họa, chúng ta sẽ thấy Cadillac CTS 2025 được trang bị bộ ghế ngồi đa chức năng vô cùng vững chắc, cùng màn hình LCD thông minh thay thế cho cụm đồng hồ trung tâm, khi bật chế độ Autonomous sẽ làm tăng cảm giác lái cho người dùng. Có thể nói đây chính là siêu phẩm được nhiều người mong chờ nhất trong 8 năm tới.

Bạn cũng có thể thích