Cận cảnh chiếc McLaren 675LT Spider với màu sơn “tắc kè hoa” đang được rao bán

1 trong số 500 chiếc siêu xe McLaren 675LT Spider được sản xuất đang tìm kiếm chủ nhân mới đã gây ấn tượng với bộ cánh “tắc kè hoa”.

Siêu xe mui trần hàng hiếm McLaren 675LT Spider với màu sơn “tắc kè hoa”

McLaren 675LT là một phiên bản hiệu suất cao của 650S và đồng thời được hãng siêu xe Anh quốc giới hạn số lượng sản xuất 1.000 chiếc cho 2 phiên bản Coupe và Spider.

McLaren 675LT là một phiên bản hiệu suất cao của 650S và đồng thời được hãng siêu xe Anh quốc giới hạn số lượng sản xuất 1.000 chiếc cho 2 phiên bản Coupe và Spider.

Chính sự hiếm hoi đó mà giới nhà giàu đã đua nhau để mua bằng được siêu xe này để bổ sung vào bộ sưu tập xe của mình cũng như trải nghiệm

Chính sự hiếm hoi đó mà giới nhà giàu đã đua nhau để mua bằng được siêu xe này để bổ sung vào bộ sưu tập xe của mình cũng như trải nghiệm.

Sau thời gian sở hữu, một số chủ nhân đã rao bán lại để tìm những chiến mã khác. Trong đó, chiếc McLaren 675LT Spider đang được đại lý siêu xe Romans International tìm chủ mới

Sau thời gian sở hữu, một số chủ nhân đã rao bán lại để tìm những “chiến mã” khác sở hữu, đây cũng là cơ hội cho những ai mua hụt siêu xe McLaren 675LT Spider.

Gần đây nhất, 1 trong số 500 chiếc McLaren 675LT Spider được sản xuất trên toàn thế giới đã được đại lý siêu xe Romans International tìm chủ mới

Gần đây nhất, 1 trong số 500 chiếc McLaren 675LT Spider được sản xuất trên toàn thế giới đã được đại lý siêu xe Romans International tìm chủ mới.

Điểm ấn tượng trên chiếc McLaren 675LT Spider đang được rao bán chính là bộ áo độc đáo tắc kè hoa. Màu sơn này có thể thay đổi theo góc nhìn của người xem và có thể chuyển thành màu xanh lục, xanh lam và tím.

Điểm ấn tượng trên chiếc McLaren 675LT Spider đang được rao bán chính là bộ áo độc đáo “tắc kè hoa”. Màu sơn này có thể thay đổi theo góc nhìn của người xem và có thể chuyển thành màu xanh lục, xanh lam và tím.

Bộ phận cá nhân hoá McLaren Special Operations MSO của hãng siêu xe McLaren đã đảm nhận việc tạo ra bộ áo cá tính này cho chiếc siêu xe mui trần hàng hiếm. Màu sơn này có tên là MSO Amazon Color Stream.

Bộ phận cá nhân hoá McLaren Special Operations (MSO) của hãng siêu xe McLaren đã đảm nhận việc tạo ra bộ áo cá tính này cho chiếc siêu xe mui trần hàng hiếm. Sau đó, họ gọi màu sơn này là MSO Amazon Color Stream.

Nếu khách hàng nào có ý định muốn sơn lại siêu xe McLaren của mình giống với chiếc 675LT Spider, bộ phận MSO sẽ đảm nhận thực hiện với chi phí 29.000 Bảng Anh, tương đương 883 triệu Đồng.

Nếu khách hàng nào có ý định muốn sơn lại siêu xe McLaren của mình giống với chiếc 675LT Spider, bộ phận MSO sẽ đảm nhận thực hiện với chi phí 29.000 Bảng Anh, tương đương 883 triệu Đồng.

Hiện chưa rõ mức giá bán của đại lý siêu xe đến từ Anh dành cho chiếc McLaren 675LT Spider có bộ áo tắc kè hoa

Hiện chưa rõ mức giá bán của đại lý siêu xe đến từ Anh dành cho chiếc McLaren 675LT Spider có bộ áo “tắc kè hoa”. Chỉ biết rằng, tại thời điểm ra mắt, siêu xe mui trần hàng hiếm có giá bán 85.000 Bảng Anh, tương đương 377.834 USD hay 2,59 tỷ Đồng

Đối lập với bộ áo tắc kè hoa, bên trong khoang lái chiếc siêu xe mui trần hàng hiếm McLaren 675LT Spider có nội y bọc da Alcantara và nhiều chi tiết sợi carbon làm điểm nhấn

Đối lập với bộ áo “tắc kè hoa”, bên trong khoang lái chiếc siêu xe mui trần hàng hiếm McLaren 675LT Spider có “nội y” bọc da Alcantara và nhiều chi tiết sợi carbon làm điểm nhấn.

Siêu xe mui trần McLaren 675LT Spider sử dụng động cơ V8, tăng áp

Siêu xe mui trần McLaren 675LT Spider sử dụng động cơ V8, tăng áp, dung tích 3,8 lít tương tự như 650S Spider, tuy nhiên, hãng McLaren đã tinh chỉnh lại động cơ nhằm mang đến công suất tối đa 675 mã lực, cao hơn 25 mã lực so với bản tiêu chuẩn và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Không chỉ cải thiện động cơ, McLaren 675LT Spider còn có cân nặng lý tưởng hơn 650S Spider khi “giảm cân” đến 100 kg.

Bạn cũng có thể thích