Cận cảnh Hyundai Kona 1.6L Turbo: Thiết kế ấn tượng, nội thất tiện nghi

Tân binh Hyundai Kona đã chính thức được ra mắt, góp phần tăng sự sôi động cho phân khúc crossover cỡ nhỏ tại Việt Nam.

Vào ngày 22/8/2018, mẫu crossover cỡ nhỏ Hyundai Kona đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam với 3 phiên bản và mức giá từ 615 triệu VNĐ. Trong đó, phiên bản sử dụng động cơ 1.6L Turbo có giá lên tới 725 triệu VNĐ.

Vào ngày 22/8/2018, mẫu crossover cỡ nhỏ Hyundai Kona đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam với 3 phiên bản và giá khởi điểm từ 615 triệu VNĐ. Trong đó, phiên bản sử dụng động cơ 1.6L Turbo có giá lên tới 725 triệu VNĐ.

Hyundai Kona có thiết kế ngoại thất bắt mắt và ấn tượng với những đường nét cá tính nhấn nhá ở phần đầu xe như hệ thống đèn thiết kế mới lạ.

Hyundai Kona có ngoại hình bắt mắt và ấn tượng với những đường nét cá tính nhấn nhá ở phần đầu xe như hệ thống đèn thiết kế mới lạ.

Lưới tản nhiệt cỡ lớn với ngôn ngữ thiết kế Cascading Grill và hệ thống đèn tách rời.

Lưới tản nhiệt cỡ lớn với ngôn ngữ thiết kế Cascading Grille và hệ thống đèn tách rời. Công nghệ LED cũng là một điều không thể thiếu trên Hyundai Kona.

Nhìn từ phía sau, Hyundai Kona cũng khá ấn tượng với thiết kế đèn hậu trên cao và cụm xi-nhan, đèn lùi được tách rời và đặt ở vị trí thấp hơn.

Nhìn từ phía sau, Hyundai Kona 2018 cũng gây ấn tượng với thiết kế đèn hậu trên cao và cụm xi-nhan, đèn lùi được tách rời, đặt ở vị trí thấp hơn.

Tất nhiên, công nghệ LED cũng được áp dụng cho tất cả cụm đèn sau của Hyundai Kona.

Tất nhiên, công nghệ LED cũng được áp dụng cho tất cả cụm đèn sau của Hyundai Kona.

Gương chiếu hậu của Hyundai Kona được thiết kế khá gọn gàng và tích hợp xi-nhan báo rẽ nhỏ ngay trên đó.

Gương chiếu hậu của Hyundai Kona được thiết kế khá gọn gàng và tích hợp xi-nhan báo rẽ nhỏ ngay trên đó.

Ở phiên bản 1.6L Turbo, Hyundai Kona được trang bị bộ vành đa chấu kích thước 18 cùng bộ lốp kích thước 235/45R18.

Ở phiên bản 1.6L Turbo, Hyundai Kona được trang bị bộ vành đa chấu có đường kính 18 inch cùng bộ lốp kích thước 235/45R18.

Bên trong Hyundai Kona là không gian nội thất được bọc da, vô-lăng ba chấu bọc da và nhiều tính năng tiện nghi giải trí.

Bên trong Hyundai Kona là không gian nội thất và vô lăng được bọc da cùng nhiều tính năng tiện nghi giải trí.

Vô-lăng của Hyundai Kona được tích hợp nhiều nút bấm bao gồm cả hệ thống điều khiển giải trí và kiểm soát hành trình Cruise Control.

Vô-lăng của Hyundai Kona được tích hợp nhiều nút bấm bao gồm cả điều khiển hệ thống giải trí và kiểm soát hành trình Cruise Control.

Phía sau vô-lăng là đồng hồ hiển thị trung tâm với 2 đồng hồ cơ và một màn hình điện tử hiện thị đa thông tin. Đây là thiết kế khá quen thuộc của dòng xe crossover cỡ nhỏ hạng phổ thông hiện nay.

Phía sau vô-lăng là đồng hồ hiển thị trung tâm với 2 đồng hồ cơ và một màn hình điện tử hiển thị đa thông tin. Đây là thiết kế khá quen thuộc của dòng xe crossover cỡ nhỏ hạng phổ thông hiện nay.

Điểm nhấn trong không gian nội thất của Hyundai Kona là màn hình cảm ứng trung tâm kích thước 8 cho phép kết nối với iPhone thông qua Apple Car Play cũng như hàng loạt các kết nối đa phương tiện khác.

Điểm nhấn trong không gian nội thất của Hyundai Kona là màn hình cảm ứng trung tâm kích thước 8 inch, cho phép kết nối với iPhone thông qua Apple Car Play cũng như hàng loạt các kết nối đa phương tiện khác.

Hệ thống điều hoà tự động một vùng.

Hệ thống điều hoà tự động một vùng.

Trên phiên bản Hyundai Kona 1.6L Turbo, khách hàng sẽ được sở hữu thêm cửa sổ trời và hệ thống sạc không dây chuẩn Qi.

Trên phiên bản Hyundai Kona 1.6L Turbo, khách hàng sẽ được sở hữu thêm cửa sổ trời và hệ thống sạc không dây chuẩn Qi.

Sức mạnh của Hyundai Kona 1.6L Turbo đến từ động cơ tăng áp dung tích 1.6L với khả năng sản sinh công suất tối đa 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại 265Nm. Thêm vào đó, xe còn được trang bị hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Sức mạnh của Hyundai Kona 1.6L Turbo đến từ động cơ tăng áp dung tích 1.6L với khả năng sản sinh công suất tối đa 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại 265 Nm. Thêm vào đó, xe còn được trang bị hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Đại diện của Hyundai cho biết sẽ đặt kỳ vọng bán được 500 xe/tháng đối với mẫu crossover cỡ nhỏ Hyundai Kona. Và mẫu xe này sẽ chính thức được tại các đại lý Hyundai từ 23/8/2018 với mức giá khởi điểm từ 615 triệu VNĐ.

Hyundai Thành Công đặt kỳ vọng bán được 500 xe/tháng đối với mẫu crossover cỡ nhỏ Kona. Mẫu xe này sẽ chính thức có mặt tại các đại lý Hyundai từ ngày hôm nay, 23/8/2018.

Bạn cũng có thể thích