Cận cảnh việc lắp ghép siêu xe McLaren 720S bằng Lego

Thậm chí, khối lượng của chiếc siêu xe McLaren 720S mô hình Lego còn nặng hơn cả phiên bản thật. Đây là sản phẩm đã từng có mặt tại Goodwood Festival of Speed vừa qua.

can-canh-viec-lap-ghep-sieu-xe-mclaren-720s-bang-lego

Lắp ghép siêu xe McLaren 720S bằng Lego.

Không phải thứ gì cũng có thể lắp ghép dễ dàng bằng Lego được. Việc lắp ghép một chiếc siêu xe McLaren 720S hoàn toàn mới bằng những mảnh Lego đã tiêu tốn đến 2.000 giờ. Hãng McLaren đã ghi lại video quá trình hoàn thiện chiếc xe mô hình độc đáo này và tổng hợp trong một đoạn phim chỉ một phút.

Video quá trình lắp ghép siêu xe McLaren 720S Lego

Đối với ai chưa nhớ ra hoặc không biết đến chiếc McLaren 720S Lego nổi tiếng này thì đây chính là sản phẩm đã từng được trưng bày tại Goodwood Festival of Speed. Thậm chí, thời điểm đó, chiếc siêu xe vẫn chưa hoàn thiện và những khách tham quan đã chung tay giúp sức hoàn thành nó.

Đội ngũ nhân sự 6 người đã sử dụng hơn 280.000 mảnh Lego để lắp nên chiếc siêu xe 720S màu cam độc đáo này. Khối lượng xe mô hình là 1,6 tấn, nặng hơn một chiếc xe thực tế.

McLaren 720S là siêu xe mới nhất của hãng này. Xe sở hữu động cơ V8 tăng áp kép với sức mạnh 720 mã lực. Khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h chỉ trong vòng 2,8 giây.

Bạn cũng có thể thích