Cháy thành tro nhưng chiếc siêu xe Ford GT đời cũ vẫn được chủ nhân rao bán

Có thể chủ nhân muốn có thêm đồng nào hay đồng nấy nên mới quyết định đăng bán chiếc siêu xe Ford GT đời cũ đã cháy thành tro.

Những thông tin rao bán siêu xe tai nạn trên các trang mua bán không phải là việc quá hiếm gặp, tuy nhiên, đa phần những “chiến mã” này vẫn còn vài phụ tùng có thể sử dụng được để kích thích người xem và bắt đầu đưa ra các mức giá phù hợp.

Đống tro tàn này là của siêu xe Ford GT đời 2005

Đống tro tàn này là của siêu xe Ford GT đời 2005 đang rao bán.

Vẻ đẹp vượt thời gian của siêu xe Ford GT 2005

Vẻ đẹp “vượt thời gian” của siêu xe Ford GT 2005.

Với chủ nhân chiếc Ford GT đời cũ trong bài viết này có thể là ngoại lệ, ngoại hình siêu xe này gần như cháy thành tro nhưng người này vẫn quyết tâm đăng lên các trang mua bán để kiếm thêm được đồng nào hay đồng nấy.

Thông tin rao bán này nhanh chóng gây sốc cộng đồng mạng, nhiều người còn đùa rằng nếu không có bản lý lịch đăng bán không ai có thể biết đây là siêu xe Ford GT đời 2005 danh tiếng một thời chỉ có 4,038 chiếc được sản xuất.

Các bộ phận còn xót lại của Ford GT 2005 này cũng bị gỉ sét và hư hỏng nghiêm trọng

Các bộ phận còn xót lại của Ford GT 2005 này cũng bị gỉ sét và hư hỏng nghiêm trọng.

Những hình ảnh ghi lại cũng cho thấy, ngoài đống tro tàn ra, các bộ phận còn xót lại của siêu xe Ford GT đời 2005 là các tấm lưới tản nhiệt hay trục bánh xe cũng bị gỉ sét nghiêm trọng. Hiện không có ai trả đồng nào cho chiếc siêu xe cháy thành tro này.

Nhiều cư dân mạng bắt đầu hoài nghi với ý nghĩ làm trò của chủ nhân siêu xe Ford GT 2005 này để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, dù nguyên nhân là gì, việc rao bán một chiếc siêu xe cháy thành tro cũng đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Không ai có ý định bỏ ra tiền để mua đống tro tàn của siêu xe Ford GT 2005 này

Không ai có ý định mua đống tro tàn của siêu xe Ford GT 2005 này.

Ford GT rao bán với ngoại thất cháy thành tro thuộc đời cũ chỉ được sản xuất trong vòng 2 năm từ 2005 đến 2006 thì dừng sản xuất. Hiện dòng siêu xe Ford GT đã được “hồi sinh” lại vào năm 2016 và nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới nhà giàu trên thế giới. 

Ford GT 2005 sở hữu động cơ tăng áp V8 đặt giữa, dung tích 5.4 lít, sản sinh công suất tối đa 550 mã lực, mô-men xoắn 678 Nm. Xe mất khoảng 3,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí đứng yên, tốc độ tối đa 330 km/h. Mức giá khi ra mắt vào năm 2005 của Ford GT là 139.995 USD tại Mỹ, ngay sau đó siêu xe này bị đội giá lên gần 149.995 USD.

Bạn cũng có thể thích