Chery ra mắt xe Hybrid SUV ở châu Âu với nhãn hiệu Exeed

Chery Exeed là một mẫu SUV điện sạc nhỏ gọn có thiết kế đẹp.

Chery ra mắt xe Hybrid SUV ở châu Âu với nhãn hiệu Exeed .

Một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất Trung Quốc và nhà xuất khẩu xe hơi hàng đầu Chery đang tiến sang thị trường châu Âu tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2017. Tại đây, công ty đã giới thiệu thương hiệu mới của mình – Exeed là “một mẫu xe ô tô chở khách hoàn toàn mới” trên toàn cầu.

Giám đốc điều hành Chery Anning Chen phát biểu trong cuộc họp báo của Chery tại Frankfurt: “Chỉ trong vài năm tới, chúng tôi dự định sẽ bán một số dòng xe tại thị trường châu Âu ở nhiều phân khúc với hệ thống động lực điện. Thương hiệu của chúng tôi sẽ nhắm mục tiêu đến những khách hàng cởi mở, tương đối trẻ, với chiến lược triển khai sản phẩm tập trung vào chất lượng, gắn bó tình cảm với khách hàng, mức phát thải thấp và bằng 0.”

Mẫu đầu tiên của thương hiệu mới hình thành được gọi là TX – một chiếc SUV nhỏ, dựa trên một nền tảng hoàn toàn mới, được thiết kế với sự hợp tác cùng “các nhà cung cấp hàng đầu thế giới” làm chủ các nhà máy điện. Giống như Hyundai Ioniq, chiếc SUV được chào bán ở các dạng hybrid truyền thống, hybrid sạc điện (PHEV) và xe điện hoàn toàn với chiếc đầu tiên xuất hiện trên thị trường dự kiến là hybrid sạc điện.

Chery Exeed TX ra mắt.

Chery Exeed TX ra mắt tại Frankfurt.

Theo Chery, TX PHEV sẽ kết hợp động cơ xăng 1,5 lít với motor điện công suất 147 mã lực (110kw) và 114 mã lực (85kw), hộp số tự động  7 cấp và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian thông minh. Tăng tốc 0-62 dặm/giờ (0-100 km/h) không quá 6 giây, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình sẽ là 130 dặm mỗi gallon (1,8 lít/100 km) theo NEDC.

Bên cạnh đó, chiếc SUV sẽ có khả năng chạy lên đến 43 dặm (70 km) khi sử dụng năng lượng điện với tốc độ lên đến 75 mph (120 km/h). Mỗi lần sạc nhanh sẽ sạc lên 80 phần trăm dung lượng pin trong 30 phút, và một lần sạc đầy pin với điện áp 220V mất bốn tiếng.

Một số hình ảnh xe Chery Exeed tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2017:

Đầu xe Chery Exeed tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2017.

Thân xe Chery Exeed tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2017.

Đuôi xe Chery Exeed tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2017.

xe Chery Exeed tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2017 đỏ.

xe Chery Exeed tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2017 bạc.

Ghế trước xe Chery Exeed tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2017.

Nội thất xe Chery Exeed tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2017.

Ảnh: Motor1

Bạn cũng có thể thích