Chevrolet Colorado gãy trục láp khi chơi ‘kéo co’ với Ford Ranger

Trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video thi “kéo co” giữa 2 chiếc xe bán tải Ford Ranger và Chevrolet Colorado. Địa điểm diễn ra màn so tài này là ở Ngũ Động Bản Ôn, Nông trường Mộc Châu thuộc huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

chevrolet-colorado-gay-truc-lap-khi-choi-keo-co-voi-ford-ranger

Chevrolet Colorado gãy trục láp khi chơi ‘kéo co’ với Ford Ranger

Mặc dù màn “kéo co” này đã diễn ra từ đầu năm 2016 nhưng đoạn video sau khi tung lên mạng xã hội đã lập tức thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Từ những hình ảnh trong đoạn video, chúng ta có thể thấy ngay từ những giây đầu tranh tài, chiếc Chevrolet Colorado màu trắng đã kéo được Ford Ranger Wildtrak màu cam. Sau đó, người lái chiếc Ford Ranger Wildtrak đã đánh lái đào hố.

Thật bất ngờ khi màn “kéo co” chỉ diễn ra khoảng 20 giây. Lí do khiến trọng tài cho dừng cuộc tranh tài là vì chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado bốc khói nghi ngút và gãy trục láp bánh trước.

Đoạn video này đã khiến nhiều người quan tâm và bàn luận. Có một số ý kiến cho rằng đây là cuộc tranh tài không cân sức vì chiếc Chevrolet Colorado trong đoạn video là xe nguyên bản. Trong khi đó, chiếc Ford Ranger Wildtrak đã được độ lại bộ bánh.

chevrolet-colorado-gay-truc-lap-khi-choi-keo-co-voi-ford-ranger

Đồng thời, cư dân mạng còn so sánh động cơ giữa 2 chiếc xe bán tải này. Tuy có dung tích xy-lanh thấp hơn nhưng động cơ của Chevrolet Colorado lại tạo ra mô-men xoắn cực đại lớn hơn.

Cụ thể, chiếc Chevrolet Colorado được trang bị động cơ diesel Duramax 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2,8 lít, sản sinh công suất tối đa 193 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Trong khi đó, động cơ của chiếc Ford Ranger Wildtrak là máy dầu 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 3,2 lít, tạo ra công suất tối đa 197 mã lực tại vòng tua 3.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 470 Nm.

Bạn cũng có thể thích