Chiêm ngưỡng hình ảnh mới nhất của Hyundai Veloster N

Không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng của mình, Hyundai đang làm việc chăm chỉ để phát triển mẫu thứ hai trong các mẫu xe hiệu suất cao của N-series.

Chiêm ngưỡng hình ảnh mới nhất của Hyundai Veloster N

Chiêm ngưỡng hình ảnh mới nhất của Hyundai Veloster N

Dựa trên mẫu Veloster bắt mắt, Hyundai Veloster N dự kiến ​​sẽ có chung một vài đặc điểm với mẫu i30 N. Tuy nhiên, nhờ kiểu dáng đẹp của Veloster, mẫu N mới có thể có thiết kế đẹp hơn với chiếc thứ 2.

Như lần xuất hiện trong ​​chương trình KKS Studio, Veloster N sẽ thu hút hơn nhờ các tinh chỉnh bắt mắt như lưới tản nhiệt phía trước rộng hơn và mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, những bức ảnh chụp lén gần đây đã cho thấy bầu hút gió đã được chỉnh sửa lại. Những thay đổi ngoại thất cuối cùng bao gồm bộ phanh, bánh xe mang nhãn hiệu N, cánh gió bên và mái sau cùng với hai ống xả lớn.

Nó vẫn sẽ được duy trì sản xuất nếu Hyundai lựa chọn sản xuất phiên bản cao cấp của chiếc coupe này, thậm chí nó còn có khả năng cao hơn cả chiếc i30 N. Chiếc xe được phỏng đoán có động cơ hatchback hoạt động với công suất tiêu chuẩn là 246 mã lực và 271 mã lực với gói hiệu suất cao.

Bạn cũng có thể thích