Choáng với cảnh Jeep Wrangler leo dốc thẳng đứng “dễ như ăn kẹo”

Với hệ thống treo đặc biệt và tinh thần không sợ hãi của người lái, chiếc Jeep Wrangler độ đã vượt thành công con dốc đứng 90 độ.

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện đoạn video ngắn ghi lại cảnh một chiếc xe việt dã Jeep Wrangler chống lại định luật lực hấp dẫn khi leo thành công qua con dốc 90 độ. Được biết, sự việc này xảy ra vào hôm thứ bảy, ngày 20/1, vừa qua tại công viên Sand Hollow ở bang Utah, Mỹ.

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc Jeep Wrangler leo dốc thẳng đứng

Jeep Wrangler leo dốc

Xem cảnh chiếc Jeep Wrangler leo dốc 90 độ. Ảnh cắt từ video

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Jeep Wrangler đời 2006 leo lên dốc đứng của sa thạch đỏ một cách dễ dàng mà không cần đến tời kéo. Chiếc Jeep Wrangler đã nhanh chóng lên đến đỉnh của sa thạch trước sự chứng kiến của một số người có mặt tại công viên Sand Hallow.

Một đoạn video khác cho thấy khả năng leo dốc cực ấn tượng của chiếc Jeep Wrangler độ

Người cầm lái chiếc Jeep Wrangler vượt qua sa thạch trong công viên Sand Hollow này là anh Chuck Converse, 35 tuổi. Theo Converse, chiếc Jeep Wrangler này từng gặp tai nạn và hỏng nặng. Sau đó, anh đã dựng lại chiếc Jeep Wrangler và đặt tên xe là “Project Total Loss”.

Chủ chiếc Jeep Wrangler độ

Anh Converse, chủ nhân của chiếc Jeep Wrangler

Chiếc Jeep Wrangler của anh Converse đương nhiên được trang bị hệ thống treo đặc biệt. Cộng thêm kỹ năng lái và sự gan dạ, không hề sợ nguy hiểm của anh Converse, chiếc Jeep Wrangler đã leo dốc thẳng đứng thành công.

Jeep Wrangler độ

Chiếc Jeep Wrangler này được trang bị hệ thống treo đặc biệt

Tôi không hề sợ hãi. Tôi đã làm như thế này vài lần rồi. Tất nhiên, sẽ khó leo dốc hơn nếu trời mưa“, anh Converse thừa nhận.

Jeep Wrangler leo lên đỉnh sa thạch

Chiếc Jeep Wrangler đứng trên đỉnh sa thạch trong công viên Sand Hallow

Sau khi được đăng lên Instagram cá nhân của anh Converse, đoạn video này đã thu hút hơn 650.000 lượt xem. Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra thán phục anh Converse và chiếc Jeep Wrangler sau khi xem đoạn video.

>>> Jeep Wrangler 2018 – Xe việt dã nhẹ hơn và nhiều công nghệ hiện đại hơn

Bạn cũng có thể thích