Lô hàng xe Jeep chính hãng đầu tiên về Việt Nam với 2 phiên bản là SUV và bán tải, giá từ 3,5 tỷ đồng

Lô xe Jeep mới xuất hiện tại cảng Hiệp Phước, Sài thành gồm hai mẫu là SUV Wrangler và bán tải Gladiator đều thuộc diện phân phối chính hãng.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về lô hàng xe Jeep xuất hiện tại cảng Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 2 mẫu xe là SUV Wrangler và bán tải Gladiator đều thuộc phiên bản Rubicon đời mới nhất khiến giới chơi xe trong nước không khỏi quan tâm.

Lô hàng xe Jeep chính hãng đầu tiên về Việt Nam, giá từ 3,5 tỷ đồng

Lô hàng xe Jeep chính hãng đầu tiên về Việt Nam, giá từ 3,5 tỷ đồng

Được biết lô hàng này thuộc diện phân phối chính hãng, như vậy, sắp tới đây, dòng xe Jeep sẽ được bán chính hãng trở lại tại Việt Nam với 2 mẫu xe chủ lực là Wrangler và Gladiator. Trước đó, vào năm 2009, Jeep từng được bán chính hãng tại Việt Nam dưới quyền phân phối của công ty cổ phần ôtô Đông Dương (IC Auto) nhưng về sau hãng đã âm thầm rút khỏi thị trường Việt Nam.

Lần trở lại này của những chiếc xe Jeep chính hãng được kỳ vọng sẽ khởi sắc hơn, trong đó, hiện đã có ít nhất ba khách hàng cọc mua xe Jeep trong lô hàng chính hãng đang có mặt tại cảng Hiệp Phước. Thời gian giao xe dự kiến cuối năm 2020 nhưng vẫn chưa rõ showroom Jeep chính hãng tại Việt Nam được đặt ở đâu.

Những chiếc xe SUV Jeep Wrangler Rubicon 2020 chính hãng đầu tiên về Việt Nam

Những chiếc xe SUV Jeep Wrangler Rubicon 2020 chính hãng đầu tiên về Việt Nam

Còn đây là dàn xe bán tải Jeep Gladiator Rubicon 2020

Còn đây là dàn xe bán tải Jeep Gladiator Rubicon 2020

Lô hàng xe Jeep chính hãng mới về Việt Nam thực chất không quá xa lạ với các người yêu xe Jeep ở trong nước, lý do là trước đó cả hai phiên bản Jeep Wrangler 2020 và Jeep Gladiator 2020 đều đã được các công ty nhập khẩu tư nhân mang về nước để phục vụ nhu cầu của khách hàng Việt.

Trong đó, mẫu xe Jeep Wrangler Rubicon 2020 được các công ty nhập khẩu tư nhân bán với mức giá 4 tỷ đồng, còn phiên bản bán tải Jeep Gladiator Rubicon 2020 có giá chào bán khoảng 3,7 tỷ đồng. Theo một nguồn tin riêng, lô hàng Jeep chính hãng về Việt Nam sẽ có giá bán ra từ 3,5 tỷ đồng.

Jeep Wrangler Rubicon 2020 nhập tư nhân từng được chào bán lên đến 4 tỷ đồng

Jeep Wrangler Rubicon 2020 nhập tư nhân từng được chào bán lên đến 4 tỷ đồng

Nội thất xe Jeep chính hãng về Việt Nam

Nội thất xe Jeep chính hãng về Việt Nam

Hộp số tự động 8 cấp và số gài cầu trên xe Jeep

Hộp số tự động 8 cấp và số gài cầu trên xe Jeep

Jeep Wrangler Rubicon 2020 được trang bị động cơ 2.0 lít, tăng áp, sản sinh công suất tối đa 270 mã lực tại vòng tua máy 5.250 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 400 Nm tại vòng tua máy 3.000 vòng/ phút. Jeep Wrangler Rubicon được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh cùng hệ thống khóa vi sai điện tử trước sau Tru-Lok.

Còn về mẫu xe bán tải Jeep Gladiator Rubicon 2020, xe được trang bị động cơ V6, dung tích 3.6 lít, sản sinh công suất tối đa 285 mã lực và mô-men xoắn cực đại 352 Nm. Xe đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 2 cầu.

Nhật Hạ
Ảnh: Leo Vũ

Bạn cũng có thể thích