Chủ tịch Trung Nguyên tậu Porsche 911 Turbo S độc nhất Bình Dương

Chỉ sau khoảng 2 tuần ra biển kiểm soát Bình Dương, chiếc Porsche 911 Turbo S màu xám lông chuột độc nhất Việt Nam đã được bán lại cho Đặng Lê Nguyên Vũ. Mẫu xe thể thao này cũng được cho đi đăng ký lại biển số.

Thông tin về việc chiếc Porsche 911 Turbo S độc nhất Bình Dương được chủ nhân cho đi đăng ký biển số vào giữa tháng 3/2018 đã nhận không ít sự tò mò của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất của mẫu xe thể thao cao cấp này sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Chủ tịch Trung Nguyên tậu Porsche 911 Turbo S độc nhất Bình Dương

Chiếc Porsche 911 Turbo S lúc đi đăng ký biển kiểm soát Bình Dương vào ngày 13/3/2018. Ảnh: Xe Bình Dương

Chủ tịch Trung Nguyên tậu Porsche 911 Turbo S độc nhất Bình Dương

Khi được Chủ tịch Trung Nguyên mua lại, chiếc Porsche 911 Turbo S đã đăng ký biển số Sài thành. Ảnh: ‎Ran UG Guy‎ 

Chiếc Porsche 911 Turbo S màu xám lông chuột hiện đã được đăng ký biển số sang 51G thay vì 61A như vào giữa tháng 3. Nguyên nhân là chủ nhân sinh sống tại Bình Dương có vấn đề sức khoẻ nên đã bán lại chiếc xe thể thao này cho Chủ tịch Trung Nguyên, Đặng Lê Nguyên Vũ.

Như vậy, đây có thể là tin buồn cho các bạn trẻ mê xe tại Bình Dương, còn với giới săn xe tại Sài thành, việc doanh nhân Tây Nguyên mua lại chiếc Porsche 911 Turbo S màu xám lông chuột độc nhất Việt Nam cũng chẳng vui vẻ gì vì sẽ hiếm khi bắt gặp được mẫu xe này lăn bánh trên đường phố.

Đa số những chiếc siêu xe, xe thể thao hay xe siêu sang sau khi về tay Đặng Lê Nguyên Vũ đều được đem về biệt thự ở quận 2, Tp.HCM hay khu du lịch sinh thái núi M’Đrăk, nằm tại xã Krông Á, huyện M’Đrăk, tỉnh Đắk Lắk để cất giữ.

Chủ tịch Trung Nguyên tậu Porsche 911 Turbo S độc nhất Bình Dương

Porsche 911 Turbo S màu xám lông chuột trước biệt thự của Chủ tịch Trung Nguyên. Ảnh: ‎Tuấn Anh Nguyen

Mercedes-Benz SLS AMG thứ 2 của Đặng Lê Nguyên Vũ

Mercedes-Benz SLS AMG thứ 2 của Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh: ‎Tuấn Anh Nguyen

Rolls-Royce Phantom của Đặng Lê Nguyên Vũ

Rolls-Royce Phantom của Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh: ‎Tuấn Anh Nguyen

Siêu xe của Đặng Lê Nguyên Vũ

Porsche 911 mui trần màu vàng và phía xa là Bentley Bentayga cũng thuộc sở hữu của Chủ tịch Trung Nguyên. Ảnh: ‎Tuấn Anh Nguyen

Những hình ảnh chụp lại chiếc Porsche 911 Turbo S màu xám lông xuất hiện trước biệt thự của Chủ tịch Trung Nguyên cũng được một cư dân mạng chia sẻ lên mạng xã hội. Đỗ cùng chiếc xe thể thao này còn có siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG màu bạc, Rolls-Royce Phantom, Porsche 911 mui trần màu vàng hiếm hoi và Bentley Bentayga.

Chủ tịch Trung Nguyên tậu Porsche 911 Turbo S độc nhất Bình Dương

Porsche 911 Turbo S màu trắng của Chủ tịch Trung Nguyên. Ảnh: Hải Trần

Trước khi mua lại chiếc Porsche 911 Turbo S màu xám lông chuột, Đặng Lê Nguyên Vũ đã sở hữu một chiếc khác mang ngoại thất trắng muốt. Hiện còn 1 chiếc Porsche 911 Turbo S khác cũng mang ngoại thất trắng nhưng vừa được chủ nhân dán thêm đề-can xanh ngọc dẫn đầu đoàn xe thể thao Sài thành “phượt” sang trường đua Chang International Circuit, Thái Lan để đua xe.

Bên cạnh 3 chiếc Porsche 911 Turbo S, còn 1 chiếc thuộc phiên bản mui trần và đã được chủ nhân sơn đổi màu từ xám lông chuột sang vàng đồng.

Chủ tịch Trung Nguyên mua cặp đôi Audi R8 V10 Plus

Chủ tịch Trung Nguyên mua cặp đôi Audi R8 V10 Plus. Ảnh: Tuấn Anh Nguyen

Ngoài chiếc Porsche 911 Turbo S màu xám lông chuột mới tậu, trong thời gian gần đây, Đặng Lê Nguyên Vũ còn mua cặp đôi siêu xe Audi R8 V10 Plus khiến không ít người chơi xe bất ngờ trước mức độ chịu chơi của doanh nhân kinh doanh ngành đồ uống này.

Bộ sưu tập siêu xe của Đặng Lê Nguyên Vũ được dự đoán không dưới 35 chiếc đủ chủng loại. Riêng thương hiệu Porsche có khoảng 7 chiếc bao gồm 2 chiếc 911 Turbo S, 2 chiếc 911 mui trần, 1 chiếc 718 Boxster, 1 chiếc Cayman và Panamera.

Chủ tịch Trung Nguyên tậu Porsche 911 Turbo S độc nhất Bình Dương

Đây là chiếc Porsche 911 Turbo S thứ 2 thuộc sở hữu của Chủ tịch Trung Nguyên. Ảnh: ‎Ran UG Guy‎ 

Trước khi về garage của Chủ tịch Trung Nguyên, Porsche 911 Turbo S màu xám lông chuột độc nhất Việt Nam được đưa về nước vào chiều ngày 18/1/2018 tại cảng VICT, Tp.HCM. Sau đó, mẫu xe thể thao này được vận chuyển về Bình Dương để bàn giao cho chủ nhân đặt mua trước đó.

Đến chiều ngày 13/3, tức sau 2 tháng xuất hiện tại Việt Nam, chiếc Porsche 911 Turbo S được chủ nhân cho đăng ký biển kiểm soát của Bình Dương khiến không giới bạn trẻ mê xe tại đây vui mừng. Tại thị trường Việt Nam, mức giá bán chính hãng của chiếc 911 Turbo S là 13,94 tỷ Đồng.

Chủ tịch Trung Nguyên tậu Porsche 911 Turbo S độc nhất Bình Dương

Mẫu xe thể thao này đang có giá bán chính hãng 13,94 tỷ Đồng. Ảnh: ‎Ran UG Guy‎ 

Porsche 911 Turbo S sử dụng động cơ Boxer 6 xy-lanh, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 540 mã lực và mô-men xoắn cực đại 710 Nm. “Trái tim” này kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép PDK cùng chức năng Launch Control giúp 911 Turbo S chỉ mất khoảng 3 giây để có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h. Vận tốc tối đa 320 km/h.

>>> Chủ tịch Trung Nguyên tậu cặp đôi siêu xe Audi R8 V10 Plus

Bạn cũng có thể thích